Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Bể phốt hai ngăn

Bể phốt hai ngăn

Bể phốt hai ngăn

Cùng với sự phát triển của xã hội là sự ra tăng ô nhiễm môi trường- đây là mối nguy hại cho toàn thế giới. Để giảm thiểu sự ô nhiễm môi trường  ngày nay ở các vùng nông thôn đã sử dụng bể phốt hai ngăn để góp phần làm  trong sạch hơn bầu không khí môi trường. Vậy thì bể phốt hai ngăn là gì? Cấu tạo của nó ra sao? Bể phốt hai ngăn có tác dụng gì trong việc bảo vệ môi trường? Bằng  kinh nghiệm 10 năm chuyên lắp đặt và sửa chữa bể phốt chúng tôi sẽ giúp bà con trả lời những thắc mắc trên.

Bể phốt hay còn gọi là bể tự hoại. Bể phốt hai ngăn được thiết kế với hai ngăn một ngăn chứa chiếm diện tích lớn, còn ngăn còn lại là  ngăn lọc chiếm diện tích nhỏ hơn ngăn chứa. Ưu điểm của bể phốt này là nhỏ gọn không chiếm  nhiều diện tích của nhà bạn lắm.

Bể phốt hai ngăn
Bể phốt hai ngăn

Hiện nay ở Việt Nam sử dụng loại bể phốt nào?

  Với những ưu điểm vượt trội, bể phốt hai ngăn đã được khách hàng tin dùng hơn. Bể phốt hai ngăn đưuọc thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ lắp đặt, tuổi thọ cao, kích thước đa dạng, giá thành phải chăng và đặc biệt là bể phù hợp với các hộ gia đình. Ngoài ra trên thị trường hiện nay còn có loại bể phốt ba ngăn.

Tác dụng của bể phốt hai ngăn?

  Bể phốt hai ngăn không chỉ góp  phần làm giảm ô nhiễm môi trường mà phần chất thải của bể còn được tận dụng làm phân bón cho cây trồng., giúp bà con tiết kiệm được một phần chi phí đáng kể.

Giá bán bể phốt hai ngăn trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

  Tùy vào từng cơ sở sản xuất mà hộ lại đưa ra những mức giá bán bể khác nhau. Nhưng tuy nhiên, giá bán bể phốt hai ngăn trên thị trường hiện nay giao động khoảng 10 triệu đến 15 triệu.

Tại sao phải cận thận với bể phốt giá rẻ?

Bể phốt hai ngăn

Một số cơ sở bán bể phốt hai ngăn với giá cựa rẻ. Tại sao lại có giá  rẻ như vậy, đó là do một số cơ sở sản xuất đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân. Họ đã cắt bớt đi một phần nguyên liệu để làm ra những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn khi sử dụng. Họ không biết rằng diều đó ảnh hưởng không chỉ về tài sản của người sử dụng bể kém chất lượng ấy mà thậm trí là có thể gây nguy hiểm đến tính mạng bà con. Vì thế chúng tôi muốn cảnh báo bà con rằng không nên tham rẻ mà mua phải hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng; bởi hậu quả mà nó đem lại thực sự lớn. Bà con nên chọn những cơ sở có chất lượng, uy tín để có thể mua được sản phẩm chính hang, đảm bảo an toàn.

Hy vọng là qua những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bà con hiểu rõ hơn về bể phốt hai ngăn. Nếu bà con có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ với số điện thoại :0981 335 856- 0944 439 222. Chúng tôi tự hào luôn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho bà con.

Bể phốt hai ngăn
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *