Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Bể phốt tự hoại bằng nhựa

Bể phốt tự hoại bằng nhựa

Bể phốt tự hoại bằng nhựa là gì? Công dụng của bể ra sao? Giá bán bể phốt tự hoại bằng nhựa hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Ưu nhược điểm của bể phốt tự hoại bằng nhựa?

Bể phốt tự hoại bằng nhựa là một loại bể mới với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn bể xây bằng gạch. Bể được làm từ nhựa composite – đây là loại nhựa có đặc điểm bền, chịu được áp lực cao, không bị oxi hóa.

Bể phốt tự hoại bằng nhựa
Bể phốt tự hoại bằng nhựa

Công dụng của bể phốt tự hoại bằng nhựa?

Sử dụng bể phốt tự hoại giúp cho môi trường sống của chúng ta thêm trong lành và tươi mát hơn. Ngoài ra, bà con có thể tận dụng chất thải được thải từ bể để làm phân bón cho cây trồng.

Giá bán bể phốt tự hoại hiện nay là bao nhiêu? Dựa vào những tiêu chí nào để có thể đưa ra giá bán bể phốt tự hoại?

Mỗi cơ sở sản xuất họ lại đưa ra các mức giá bán bể phốt tự hoại khác nhau. Nhưng họ đều dựa vào các tiêu chí sau như giá nhập nguyên liệu, quy trình sản xuất và kích thước của bể phốt để đưa ra các mức giá phù hợp.

Ưu nhược điểm của bể tự hoại bằng nhựa?

Ưu điểm: Tuổi thọ cao, dễ lắp đặt, dễ sử dụng, kích thước đa dạng  và thuận lợi di chuyển khi bạn muốn thay đổi vị trí của bể.

Nhược điểm: Chi phí cao, nguồn nguyên liệu không có sẵn ở Việt Nam mà phải nhập từ bên ngoài vào.

Nguyên lí hoạt động của bể?

Bể có cấu tạo với ba ngăn đặc biệt. Ngăn lớn nhất là ngăn chứa có nhieenj vụ là đựng các chất thải từ bồn cầu xuống. Ngăn thứ hai là ngăn lọc, ngăn này lọc các chất lơ lửng. Những chất không được lọc sẽ bị đẩy vào ngăn lắng.

Bản vẽ thiết kế bể phốt tự hoại bằng nhựa?

Bể phốt tự hoại bằng nhựa
Bể phốt tự hoại bằng nhựa

Vừa rồi là chia sẻ của chúng tôi về công dụng, giá bán bẻ phốt tự hoại. Nếu bà con có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ với số điện thoại:0981 335 856- 0944 439 222. Công Ty chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bà con những sản phẩm tốt nhất. Phương châm của chúng tôi là” Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”.

 

Bể phốt tự hoại bằng nhựa
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *