Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Bể tự hoại composite

Bể tự hoại composite

Bể tự hoại composite?

Hiện nay trên vô tuyến, báo chí nói rất nhiều về vấn đề bể phốt tự hoại composite. Nhiều người nói dùng  bể tự hoại composite không tốt bằng bể tự hoại xây bằng gạch mà giá thành lại đắt hơn. Điều này có thực đúng không? Vâng thưa bà con, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi xin khẳng địng với bà con rằng nhận định trên là không xác thực. Để cho bà con bớt hoang mang về vấn đề này sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số luận điểm sau:

Trước hết bà phải hiểu được bể tự hoại composite là gì? Bể được làm từ nguyên liệu nào?

Bể tự hoại composite
Bể tự hoại composite

Bể tự hoại composite là bể hình chữ nhật, cấu tạo gồm ba ngăn: ngăn chứ, ngăn đựng và ngăn lọc. Nguyên liệu chủ yếu làm nên bể phốt là nhựa composite. Nhựa composite là loại nhất phù hợp để làm bể phốt bởi nó có những tính năng đặc biệt như sau: bền, khả năng chịu áp lực cao, không bị oxi hóa ăn mòn…

Công dụng của bể phốt tự hoại?

Góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường, giúp cho môi trường sống của chúng ta thêm trong lành, tươi mát hơn. Ngoài ra, bã thải từ bể có thể được làm phân bón cho cây trồng….

Vậy ưu nhược điểm khi sử dụng bể tự hoại composite và bể tự hoại xây bằng gạch là:

Ưu điểm:

Bể tự hoại composite: Gọn nhẹ, dễ  sử dụng, dễ lắp đặt, kích thước đa dạng và tuổi thọ cao. Thuận lợi cho việc di chuyển bể khi muốn đổi

Bể tự hoại xây bằng gạch: Nguyên liệu phong phú, dồi dào; chi phí lắp đặt thấp,…

Nhược điểm:

Bể tự hoại composite: chi phí cao

Bể tự hoại xây bằng gạch: tuổi thọ không cao, không di chuyển được khi muốn thay đổi vị trí lắp đặt.

Do bể tự hoại composite được làm từ nguyên liệu chính là nhựa composite, mà nhựa này lại không có sẵn ở Việt Nam phải nhập từ bên ngoài vào. Vì thế giá thành của bể cao, nhưng với những ưu điểm vượt trội bể phốt xây thì mức giá đó hoàn toàn phù hợp.

Bể tự hoại composite
Bể tự hoại composite

Lời khuyên của các chuyên gia: Bà con nên sử dụng bể phốt tự hoại composite để đảm bảo an toàn sử dụng và tiết kiệm được chi phí sử chữa lắp đặt. Hơn nũa bà con nên chọn những cơ sở có uy tín, kinh nghiệm để có thể được tư vấn trực tiếp về kĩ thuật xây dựng cũng như là cách sử dụng bể hợp lí để tránh làm hỏng bể.

Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bà con sẽ không còn no ngại khi sử dụng bể tự hoại composite. Nếu bà con có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ với số:0981 335 856- 0944 439 222. Công Ty  TNHH Việt hàn chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bà con.

Bể tự hoại composite
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *