Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Bể tự hoại là gì?

Bể tự hoại là gì?

Bể tự hoại 

Bể tự hoại là gì? Công dụng của bể ra sao? Nguyên lí hoại động của bể có gì đặc biệt? Giá bán bể tự hoại trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Đây là những câu hỏi được nói nhiều trên đài, các chương trình thời sự cũng đang nhắc nhiều đến vấn đề này. Vì thế chúng tôi quyết định sẽ viết một bài để có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về bể tự hoại.

Bể tự hoại là gì?

Bể tự hoại là gì?

Bể tự hoại hay còn được gọi là bể phốt. Bể có cấu tạo ba ngăn với ba công dụng khác nhau. Ngăn chiếm diện tích lớn nhất là ngăn chứa ( chiếm ½ dung tích bể). Còn lại là ngăn lọc và ngăn lắng có diện tích bằng nhau, hai  ngăn này chiếm khoảng 2/3 dung tích bể.

Công dụng của bể tự hoại?

Bể phốt đem lại rất nhiều lợi ích, trong đó lợi ích lớn nhất mà bể đem lại là góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường, giúp cho môi trường thêm trong lành, tươi mát hơn. Ngoài ra bà con có thể tận dụng bã thải để làm phân bón cho cây trồng…

Nguyên lí bể tự hoại? Bể tự hoạt hoạt động theo nguyên tắc sau: Các chất thải  sẽ được đựng ở ngăn chứa để chờ phân hủy. Sau một thời gian, các chất thải đã được phân hủy sẽ được đưa vào ngăn lọc, tại ngăn lọc này sẽ lọc các chất thải lơ lửng. Những chat mà không lọc được sẽ bị đẩy sang ngăn lắng.

Giá bán bể tự hoại hiện nay là bao nhiêu?

Bể tự hoại là gì?

Đây  chắc hẳn là điều mà bà con rất quan tâm khi mua bể tự hoại đúng không  ạ. Vâng thưa bà con để có thể tính toán mức gía bán bể phốt thì  các nhà sản xuất phải dựa trên rất nhiều tiêu chí như: khâu chọn nguyên liệu, khâu sản xuất và kích thước của từng loại bể.

Lời khuyên của các chuyên gia cho bà con: Bà con nên chọn mua bể tự hoại ở những nơi có uy tín chất lượng và đặc biệt là nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bởi ở đó bà con không chỉ mua được sản phẩm chính hang, không sợ hàng giả hàng nhái và hàng kém chất lượng. Mà bà con còn được hướng dẫn, trang bị cho mình những kĩ năng sử dụng và biện pháp xử lí khi bể nhà mình bị tắc.

Hy vọng qua bài viết này bà con có thể biết thêm những thông tin về bể tự hoại và công dụng của bể. Nếu bà con muốn lắp đặt bể mà chưa biết tìm đến cơ sở nào thì xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại sau: 0981.335.856 – 0944.439.222. Công Ty TNHH Việt Hàn chúng tôi luôn tự hào đem đến cho bà con những sản phẩm tốt nhất. Chúc bà con thành công!

Bể tự hoại là gì?
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *