Trang chủ / HẦM BIOGAS VIỆT HÀN / Bình biogas bằng nhựa

Bình biogas bằng nhựa

Bình biogas bằng nhựa?

Bình biogas bằng nhựa là gì? Nên sử dụng bình biogas bằng nhựa hay bình biogas xây bằng gạch? Kích thước, giá cả của từng loại bình biogas bằng nhựa.

Đầu tiên ta phải hiểu bình biogas bằng nhựa là gì?

Bình biogas bằng nhựa
Bình biogas bằng nhựa

Bình biogas bằng nhựa là bình được làm từ nhựa. Có hai loại bình biogas bằng nhựa là: bình biogas bằng nhựa composite và nhựa tái sinh. Nhưng tuy nhiên bình biogas bằng nhựa tái sinh chưa được áp dụng rộng trên thị trường Việt Nam. Hiện nay bình biogas bằng composite đang chiếm ưu thế trên thị trường, loại bình biogas này được rất nhiều bà con ưa chuộng bởi tính năng vượt trội của nó.

Vậy  bình biogas bằng nhựa composite có những tính năng gì mà được nhiều người tin dùng như vậy?

  Biogas bằng nhựa composite khắc phục mọi nhược điểm của bình biogas xây bằng gạch. Bình biogas composite được làm từ nhựa composite. Nhựa composite lại có khả năng chịu được lực cao, không bị axit ăn mòn, độ bền cao, tuổi  thọ trung bình năm lớn. Ngoài ra bình biogas composite còn có khả năng tự động phá váng cao.

Nên sử dụng bình biogas bằng nhựa composite hay bình biogas xây bằng gạch?

Bình biogas bằng nhựa
Bình biogas bằng nhựa

Như chúng ta đã biết bình biogas bằng nhựa composite có ưu thế hơn bình biogas xây bằng gạch, do vậy nếu sử dụng bình biogas bằng nhựa composite thì chất lượng của bình biogas composite tốt hơn bình biogas xây bằng gạch.  Nhưng tùy vào điều kiện của mỗi gia đình cũng như mục đích sử dụng của từng hộ mà bà con sẽ có sự lựa chọn riêng cho mình.

Sau đây là một vài thông tin về kích thước, giá cả của từng loại bình biogas bằng nhựa composite.

Bình biogas bằng nhựa composite có ba loại:

Bình biogas bằng nhựa composite kích thước 4 mét khối: Giá của bình biogas bằng nhựa composite loại này thấp. Bình biogas composite loại này thích hợp với những hộ gia đình chăn nuôi với quy mô nhỏ.

Bình biogas bằng nhựa composite kích thước 7 mét khối: Giá của bình biogas bằng nhựa composite loại này trung bình. Bình biogas bằng nhựa composite này thích hợp với những hộ gia đình chăn nuôi khoảng 10 con lợn.

Bình biogas bằng nhựa composite kích thước 9 mét khối: Giá của bình biogas bằng nhựa composite loại này cao. Bình biogas composite chủ yếu là dùng cho các hộ gia đình chăn nuôi trang trại.

Vừa rồi chúng tôi đã tìm hiểu cùng bà con về bình bioags bằng nhựa cũng như giá cả của loại bình này. Chúc bà con sẽ chọn được cho gia đình mình một bình biogas bằng nhựa phù hợp

Tham khảo thông tin về hầm biogas tại đây:

giá bán hầm biogas composite: 

xây hầm biogas bằng gạch

mô hình biogas

kỹ thuật làm hầm biogas

hầm biogas cải tiến

biogas bị tắc

Tại sao hầm biogas không có gas

mô hình biogas

hệ thống hầm biogas

bể biogas nhựa

Bình biogas bằng nhựa
Rate this post

Xem thêm

Bình biogas

Bình biogas

Bình biogas Trên thị trường hiện nay bình biogas đang là sản phẩm  được rất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *