Trang chủ / HẦM BIOGAS VIỆT HÀN / Cách làm hầm biogas cải tiến?

Cách làm hầm biogas cải tiến?

Cách làm hầm biogas cải tiến?

Cách làm hầm biogas cải tiến như nào? Ưu và nhược điểm hầm biogas cải tiến?

Cách làm hầm biogas cải tiến cũng tương đối phức tạp. Việc làm hầm biogas cải tiến cũng không khác với việc xây hầm biogas là bao bởi hầm biogas cải tiến ra đời sau. Cách làm hầm biogas cải tiến thì chỉ được cải tiến theo một số nguyên tắc nhất định nào đó trong việc xây hầm biogas.

Cách làm hầm biogas cải tiến
Cách làm hầm biogas cải tiến

Vậy thì ưu và nhược điểm của việc làm hầm biogas cải tiến đó là gì?

  • Ưu điểm: Cách làm hầm biogas cải tiến có giá thành rẻ, có thể tận dụng được những vật liệu đơn giản để xây hầm biogas cải tiến hoàn chỉnh.
  • Nhược điểm: Bên cạnh ưu điểm trên thì cách làm hầm bioags cải tiến cung có những mặt hạn chế tương tự như hầm biogas xây bằng gạch, mặc dù nó đã được cải tiến.

                            Cách làm hầm biogas cải tiến là bể xây bằng gạch nên nó vẫn có nhiều hạn chế như bị ăn mòn axit, tuổi thọ không cao, không có khả năng tự phá váng và đẩy bã ra ngoài. Chính vì thế cách làm hầm biogas cải tiến còn khá nhiều hạn chế, chưa giải quyết được tình trạng ô nhiễm môi trường. Cách làm hầm biogas cải tiến phụ thuộc vào trình độ tay nghề của thợ xây; việc tính toán cũng cần phải cân đối, độ chính xác cao. Ngoài ra cách làm hầm biogas cải tiến có một nhược điểm đó là sau một thời gian sử dụng bà con vẫn phải dọn dẹp hầm biogas. Điều này vừa làm tốn thời gian của bà con, vừa gây ảnh hưởng tới sức khỏe thậm trí còn nguy hiểm tới tính mạng của người dân. 

Cách làm hầm biogas cải tiến
Cách làm hầm biogas cải tiến

Có nên làm hầm biogas cải tiến hay không?

    Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường thì chúng tôi khuyên bà con không nên tự ý làm hầm biogas cải tiến. Mặc dù là làm hầm biogas cải tiến nó cũng có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với hầm xây bằng gạch trước kia. Nhưng tuy nhiên cách làm hầm biogas cải tiến cũng có những hạn chế mà khả năng khắc phục không cao. Trong khi đó trên thị trường hiện nay có một loại hầm biogas có tính năng vượt trội hơn hẳn đó là hầm biogas composite. Hầm biogas composite với nguyên liệu là từ nhựa composite. Do vậy các hầm biogas composite có độ bền khá cao, không nứt gãy, khả năng chịu đựng tác động cơ học áp lực cơ học cao; hầm biogas composite có khả năng tự động phá váng và chuyển hóa lên men kỵ khí 100%. Ngoài ra khi sử dụng hầm biogas composite bà con có thể dễ dàng vận chuyển hay thay đổi vị trí của hầm và có thể đặt ở mọi thổ nhưỡng khác nhau từ đất mềm, đất cứng kể cả đất nhiễm mặn, nhiễm phèn…

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu về cách làm hầm biogas cải tiến và những ưu nhược điểm của cách làm hầm biogas cải tiến.

Tham khảo thông tin về hầm biogas tại đây:

giá bán hầm biogas composite: 

xây hầm biogas bằng gạch

mô hình biogas

kỹ thuật làm hầm biogas

hầm biogas cải tiến

biogas bị tắc

Tại sao hầm biogas không có gas

mô hình biogas

hệ thống hầm biogas

bể biogas nhựa

Cách làm hầm biogas cải tiến?
Rate this post

Xem thêm

Bình biogas

Bình biogas

Bình biogas Trên thị trường hiện nay bình biogas đang là sản phẩm  được rất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *