Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Cách làm bể phốt

Cách làm bể phốt

Cách làm bể phốt? Bể phốt là gì? Nguyên lí hoạt động của bể?

Nói tới bể phốt thì chắc mọi người đều biết nhưng để hiểu được cấu tạo, nguyên lí hoạt động và cách làm bể phốt ra sao thì không phải ai cũng hiểu kĩ về nó. Với hơn 10 năm kinh nghệm lắp đặt bể phốt chúng tôi sẽ giúp bà con giải quyết những vấn đề trên.

Bể phốt là gì? Cấu tạo bể phốt?

Cách làm bể phốt
Cách làm bể phốt

Bể phốt hay còn được gọi là hầm tự hoại. Bể có cấu tạo đơn giản gồm ba ngăn: ngăn chứa, ngăn lọc và ngăn lắng. Mỗi ngăn lại có nhiệm vụ khác nhau.

Nguyên lí hoạt động của bể phốt? Bể phốt hoạt động theo nguyên lí đơn giản. Chất thải từ bồn cầu xuông ngăn đựng, sau một thời gian chất thải sẽ được phân hủy rồi được đẩy xuống ngăn lọc để lọc các chất thải lơ lửng. Cuối cùng những chất không phân hủy được sẽ bị đẩy xuống ngăn lắng.

Vậy cách làm bể phốt ra sao? Làm bể phốt như nào là đạt hiệu quả?

Cách làm bể phốt hết sức đơn giản nhưng cũng đòi hỏi về độ cẩn thận và tay nghề cao. Hiện nay, ở Việt Nam có hai cách làm bể phốt:

Cách làm bể phốt bằng nhựa: Ưu điểm của cách làm bể phốt này là dễ lắp đặt, dễ sử dụng, dễ sửa chữa, thuận lợi cho việc di chuyển, kích thước đa dạng,tuổi thọ của bể cao.Nhưng tuy nhiên giá thành của nó cao do nguyên liệu làm bể không có sẵn phải nhập từ bên ngoài vào.

Cách làm bể phốt bằng gạch: Ưu điểm của cách làm bể phốt này là chi phí rẻ do có sẵn nguyên vật liệu, nguồn nhân công rẻ. Cách làm bể phốt bằng gạch thì khó khăn cho việc lắp đặt, sửa chữa và tuổi thọ ngăn.

Như vậy mỗi cách làm bể phốt lại có những ưu nhược điểm khác nhau. Do vậy tùy vào mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế của mỗi gia đình mà bfa con sẽ chọn cho gia đình mình cách làm bể phốt hợp.

Cách làm bể phốt
Cách làm bể phốt

Giá bán bể phốt ? Tại sao phải cận thận những loại bể phốt giá  rẻ?

Tùy vào cơ sở sản xuất, kích thước và nguyên liệu mà mỗi cơ sở sản xuất bể phốt lại có một mức giá bán khác nhau. Nhưng tuy nhiên, bà con cũng phải hết  sức cẩn thận với những loại bể phốt giá rẻ. Bởi một số cơ sở sản xuất đã lợi dụng lòng tin, sự kém hiểu biết của người dân mà đã cắt bớt đi nguyên liệu làm ra bể phốt kém chất lượng. Nếu bà con sử dụng loại bể kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến kinh tế mà thậm trí còn gây ảnh hưởng tới tính mạng. Bà con nên chọn những nơi có uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn sử dụng.

Trên đây là toàn bộ cách làm bể phốt bà con có thể tham khảo. Nếu bà con có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ với chúng tôi: 0981.335.856 – 0944.439.222. Chúng tôi luôn tự hào đem đến cho bà con những sản phẩm chất lượng, an toàn. Chúng  tôi luôn luôn làm việc với phương châm:” Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”.

 

 

Cách làm bể phốt
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *