Giá bán hầm biogas composite

Giá bán hầm biogas composite?

Dựa vào đâu để các nhà sản xuất đưa ra giá bán hầm biogas composite? Giá bán hầm biogas composite có đắt hơn so với hầm biogas xây bằng gạch hay không? Nhà nước nên hỗ trợ những gì cho các doanh nghiệp kinh doanh hầm biogas composite để giảm giá bán hầm biogas composite, giúp cho người nông dân giảm một phần gánh nặng về kinh tế?

Giá bán hầm biogas composite trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá bán hầm biogas composite
Giá bán hầm biogas composite

   Do hầm biogas xây bằng gạch có nhiều điểm hạn chế như: không thể tự động phá váng hầm biogas, không thể tự đẩy bã thải ra ngoài, tuổi thọ trung bình không cao…Hạn chế này là một mối no của những hộ gia đình chăn nuôi. Chính vì thế người ta đã nghĩ tới một loại vật liệu để khắc phục những hạn chế trên. Đó là nhựa composite, nhựa này có thành phần chính đó là sợi thủy tinh. Đây là một loại nguyên liệu không có sẵn mà phải nhập từ bên ngoài cho nên giá thành của nó rất đắt. Mà mỗi một bể biogas composite cần tới 5mm sợi thủy tinh ( khoảng 5 đến 6 lớp ).

Đây chính là nguyên nhân mà giá bán hầm biogas composite lại cao hơn hầm biogas xây bằng gạch. Hiện nay các cơ sở sản xuất hầm biogas composite đều bán với giá  giao động khoảng 10 triệu đến 15 triệu. Sở dĩ giá bán hầm biogas composite cao là do giá của sợi thủy tinh cao.

Nhiều cơ sở bán hầm biogas composite với giá thấp chỉ bằng một nửa giá bán trên thị trường là do họ đã cắt bớt lớp sợi thủy tinh mà thay bằng bột đá. Đây là một hành động rất nguy hiểm, không những ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm, uy tín mà hành động đó còn ảnh hưởng rất lớn đến người tiêu dùng, thậm trí còn ảnh hưởng tới tính mạng của người dân. Vì thế bà con nên thận trọng với những loại hầm bioagas với giá rẻ, bởi đó chỉ là hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Vậy thì giá bán hầm biogas composite có đắt hơn so với hầm biogas xây bằng gạch hay không?

Giá bán hầm biogas composite
Giá bán hầm biogas composite

   Với những tính năng vượt trội hơn hẳn hầm biogas xây bằng gạch, nguyên liệu tốt có khả năng chịu lực chống thấm và không bị axit ăn mòn, độ bền nên tới 50 năm. Cho nên giá bán hầm biogas composite sẽ đắt hơn hầm biogas xây bằng gạch. Nhưng nếu tính lâu dài thì giá bán hầm biogas composite lại không hề đắt.

Bởi nếu sử dụng hầm biogas xây bằng gạch thì chỉ một vài năm lại hỏng, khi đó bà con lại phải tốn thêm chi phí để sửa chữa mà hầm cũng hoạt động kém không được như ban đầu. Nhưng với hầm biogas composite thì tuổi thọ của nó cao, ít bị hỏng hóc giúp bà con giảm được một phần chi phí đáng kể.Trong khi hầm xây bằng gạch hết 9 triệu, còn giá bán hầm biogas composite giao động khoảng 10 triệu đến 15 triệu. Vì vậy với giá bán hầm biogas composite như vậy là hợp lí.

Nhà nước nên có chính sách gì để hỗ trợ các doanh nghiệp để có giá bán hầm biogas composite hợp lí giúp cho các hộ dân chăn nuôi giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

   Để giá bán hầm biogas composite có thể rẻ hơn thì nhà nước có thể hạ các mức thuế từ những nguyên liệu nhập từ bên ngoài. Ngoài ra nhà nước có thể hỗ trợ các doanh nghiệp về vốn. Chẳng hạn như cho họ vay vốn với lãi xuất thấp và trả théo hình thức trả góp.

Như vậy chúng ta vừa tìm hiểu xong về giá bán hầm biogas composite. Mong là nhà nước sẽ có nhiều chính sách ưu đãi hơn để giúp đỡ các doanh nghiệp cũng như bà con nông dân.

 

Rate this post

Trong khoảng Công Ty TNHH Sản Xuất Biogas Việt Hàn

Kiểm tra thêm

hầm biogas composite

Bể Biogas Composite Việt Hàn | Giá Bể Biogas Hiện Nay Bao Nhiêu?

VIỆT HÀN COMPOSITE –  NHÀ SẢN XUẤT HẦM BỂ BIOGAS COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO HÀNG ĐẦU TẠI …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button