Trang chủ / HẦM BIOGAS VIỆT HÀN / Hầm biogas composite giá bao nhiêu

Hầm biogas composite giá bao nhiêu

Hầm biogas composite giá bao nhiêu?

Chắc hẳn khi mua hầm biogas composite thì điều quan tâm của bà con là giá bán hầm biogas composite  bao nhiêu? Liệu hầm bioags composite giá có đắt hơn hầm biogas xây bằng gạch hay không?  Sử dụng hầm bioags composite có tốt hơn hầm bioags xây bằng gạch không? Sau đây Công Ty TNHH Việt Hàn sẽ giúp bà con giải quyết mọi vấn đề trên.

Hầm bioags composite giá bao nhiêu?

Hầm biogas composite giá bao nhiêu
Hầm biogas composite giá bao nhiêu

  Hầm biogas composite giá giao động trên thị trường hiện nay là khoảng 10 triệu đến 15 triệu. Nhưng tuy nhiên trên thị trường hiện nay xuất hiện hầm biogas giá rẻ hơn so với giá trên thị trường. Vậy tại sao nó lại có giá thấp đến như vậy? Đó là do một số cơ sở sản xuất vì lợi ích cá nhân mà đã bán rẻ lương tâm làm ra những sản phẩm kém chất lượng, sản phẩm không đạt chuẩn. Vì thế với những loại hầm biogas giá rẻ thì bà con không nên mua, không nên tham rẻ mà mua phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng. Những loại hầm biogas giá rẻ chỉ dùng được một thòi gian ngắn là hầm bị hỏng, có trường hợp còn ngưng hoạt động; trường hợp nghiêm trọng hơn là gây nguy hiểm tới tính mạng của người sử dụng.

Rất nhiều bà con thắc mắc là liệu hầm biogas composite giá có đắt hơn hầm biogas xây bằng gạch hay không?

  Hầm biogas composite giá của nó đắt hơn hầm biogas xây bằng gạch. Loại hầm biogas composite giá đắt hơn là do nguyên liệu của hầm biogas compsite giá cao hươn hơn hầm biogas xây bằng gạch. Hơn nữa hầm biogas xây bằng gạch lại tận dụng được nguồn nguyên liệu trong nước( cát, gạch, xi măng, nguồn nhân công dồi dào rẻ mạc…). Còn loại hầm biogas composite nguyên liệu không có sẵn trong nước mà phải nhập từ bên ngoài vào chính vì thế giá của nó cao hơn.Nhưng nếu xét về góc độ lâu dài thì hầm biogas composite giá lại không cao hơn hầm biogas xây bằng gạch bởi nó có độ bền cao hơn, tuổi thọ trung bình năm cũng cao hơn (khoảng 50 năm). Còn hầm biogas xây bằng gạch thì nhanh bị hỏng hơn, thọ trung bình năm thấp hơn.

Nên sử dụng loại hầm biogas nào là phù hợp?

Hầm biogas composite giá bao nhiêu
Hầm biogas composite giá bao nhiêu

 Mỗi loại hầm biogas lại có ưu và nhược điểm khác nhau; tùy vào điều kiện của mỗi gia đình mà bà con có lựa chọn loại hầm nào phù hợp với điều kiện, nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Theo nhiều chuyên gia nghiên cứu, họ cho rằng nên sử dụng hầm biogas composite. Bởi loại này có tính năng vượt trội hơn hẳn so với hầm biogas xây bằng gạch: hầm biogas composite có khả năng chịu lực tốt, không bị axits ăn mòn, có khả năng tự động phá váng cao; đặc biệt giá cả lại hợp lí.

Như vậy với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bà con có thêm thông tin về hầm biogas giá bao nhiêu? Và bà con có thể so sánh hầm biogas composite giá  có cao hơn hầm biogas xây bằng gạch hay không? Chúc bà con chăn nuoi ngày càng phát triển!  

Tham khảo thông tin về hầm biogas tại đây:

giá bán hầm biogas composite: 

xây hầm biogas bằng gạch

mô hình biogas

kỹ thuật làm hầm biogas

hầm biogas cải tiến

biogas bị tắc

Tại sao hầm biogas không có gas

mô hình biogas

hệ thống hầm biogas

bể biogas nhựa

 

Hầm biogas composite giá bao nhiêu
Rate this post

Xem thêm

Bình biogas

Bình biogas

Bình biogas Trên thị trường hiện nay bình biogas đang là sản phẩm  được rất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *