Trang chủ / HẦM BIOGAS VIỆT HÀN / Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.

 Trên thị trường hiện nay có những  loại biogas nào, chi phí của nó hết bao nhiêu và lên sử dụng loại nào là tốt nhất cho bà con.?

 Hiện nay công ti nào bán hầm biogas tốt nhất và giá thành hợp lí.

Tại sao lại có những loại biogas nhiều tiền, nhưng cũng lại có những loại giá thành của nó chỉ bằng một nửa?

Đây là vấn đề nhức nhối của rất nhiều bà con, đặc biệt là những hộ dân chăn nuôi với quy mô lớn. Sau đây công ty…. Sẽ giúp bà con trả lời hết những thắc mắc này.

  1. Những loại biogas trên thị trường hiện nay và giá thành của nó? Bà con nên sử dụng loại nào là hợp lí nhất.
  • Biogas xây bằng gạch: loại này thì chi phí thấp do có sẵn nguồn nguyên liệu, nhân lực. Giá của nó giao động tầm khoảng 9 triệu – 10 triệu. tuy nhiên thì nó có rất nhiều mặt hạn chế như:không có khả năng tự đào thải bã ra khỏi hầm, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến haotj động cuả hầm thậm trí còn ngừng hoạt động.
  • Biogas composite:loại này thì chi phí của nó cao hơn, giao động khoảng 10 triệu đến 15 triệu. Vậy tại sao nó lại có gía cao đến như vậy đó là do nguyên liệu của nó: sợi thủy tinh, sợi bazan, sợi hữu cơ, sợi cacsbon, sợi bor, sợi cacbua silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải…. Trong đó nguyên liệu chính đó là sợi thuỷ tinh.

Sợi thủy tinh là một loại nguyên liệu không có sẵn mà ta phải nhập khẩu từ bên ngoài về nên giá của nó rất đắt. Mà để làm ra một hầm biogas chất lượng thì phải cần đến 5mm.

2.Hiện nay công ty nào bán hầm bioga sẽ tốt nhất và giá thành  hợp lí.

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.
Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.

Chắc hẳn bà con cũng sẽ thắc mắc là tai sao trên thị trường có những loại biogas composite giá giẻ đó là do một số cơ sở sản xuất đã cắt bớt đi sợi thủy tinh mà thay vào đó là bột đá. Điều này làm cho chất lượng của bể giảm, tuổi thọ không cao vì bột đá sẽ làm cho bể giòn, dễ vỡ do độ đàn hồi kém.

Vậy chúng ta vừa cùng tìm hiểu sơ bộ về giá cả hầm biogas cũng như chi phí lắp đặt của hầm biogas theo từng loại với những kích cỡ khác nhau, Tuy nhiên việc lựa chọn hầm biogas với chi phí rẻ liệu có đảm bảo?

 Nên mua hầm biogas ở đâu giá cả hợp lý chất lượng tốt

             Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bà con nên tìm những nơi có uy tín trên thị trường hiện nay và không lên tham gia giẻ mà mua phải hang kém chất lượng.

  • Để giúp bà con giải quyết vấn đề mua phải hang giả, công ty TNHH  Sản Xuất Biogas Việt Hàn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, chúng tôi tự hào là một trong những công ty sản xuất hầm biogas hang đầu Việt Nam được tất cả các bà con trên khắp mọi miền Tổ Quốc tin dung.

     + Tai sao chúng tôi lại có  được niềm tin của nhân dân đó là nhờ vào sản phẩm của chúng tôi cực kì chất lượng, giá thành hợp lí, đa dạng kích thước.

Các loại hầm biogas theo kích thước với từng mức giá

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.
Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.

             . Loại hầm biogas 4m3, R=1,9m: loại này có kích thước nhỏ , thích hợp cho những hộ gia đình chăn nuôi nhỏ

              . Loại hầm biogas 7m3, R= 2,25m: kích thước trung bình, phù hợp với những gia đình chăn nuôi trang trại

              . Loại  hầm biogas 9m3, r=2,45m: kích th ước lớn, loại này được sử dụng trong các trang trại ở VAC

Điều quan trọng là công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và lấy chất lượng sản phẩm để gây dựng niềm tin với khách hang.

Mong rằng sau khi đọc bài viết này bà con sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn hơn, không nên tham giẻ mà mua phải hàng kém chất lượng.

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.
5 (100%) 3 votes

Xem thêm

Bình biogas

Bình biogas

Bình biogas Trên thị trường hiện nay bình biogas đang là sản phẩm  được rất …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *