Bể phốt 3 ngăn

Bể phốt 3 ngăn? Công dụng và nguyên lí hoạt động của bể?

Vừa qua dư luận, báo chí, truyền thông đã nói rất nhiều về vấn đề bể phốt 3 ngăn. Vấn đề được nói tới đó là mọi người muốn biết được vai trò, cấu tạo, cách lắp đặt và nguyên lí sử dụng bể phốt ba ngăn có điểm gì trội hơn so với bể phốt hai ngăn. Với rất nhiều năm trong nghề cùng với những kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được hơn 10 năm nay, Công Ty TNHH Việt Hàn xin đưa ra một số quan điểm  sau mong là sẽ giúp mọi người xóa bỏ được những nghi vấn trên.

Vâng thưa bà con, cùng với sự phát triển của xã hội là sự ra tăng ô nhiểm môi trường. Chính vì thế sự co mặt của bể phốt 3 ngăn đã giúp cho môi trường sống của con người chúng ta trong lành hơn. Vậy bể phốt 3 ngăn là gì?

Bể phốt 3 ngăn
Bể phốt 3 ngăn

  Bể phốt hay còn được gọi là hầm tự hoại. Nhiệm vụ của bể này là chứa đựng các chất thải trong sinh hoạt, sau một thời gian sẽ được phân hủy và xả ra ngoài

  Cấu tạo bể phốt 3 ngăn: Bể được cấu tạo rất đặc biệt- ba ngăn với ba tính năng khác nhau. Ngăn chứa là ngăn rộng nhất, ngăn này có công dụng là để chứa các chất thải. Ngăn thứ hai là ngăn lọc, ngăn này thì bé hơn ngăn chứa nhưng vai trò của nó cựa kì quan trọng. Cuối cùng là ngăn lắng, ngăn này kích thước nhỏ, được nối với ống xả.

Trên thị trường hiện nay có những loại bể phốt nào? Ưu nhược điểm của từng loại? Nên lắp đặt loại nào là tốt nhất?

 Hiện nay có hai loại bể phốt được sử dụng nhiều nhất đó là: Bể phốt hai ngăn và bể phốt3 ngăn.

Ưu  điểm:

  • Bể phốt hai ngăn: nhỏ gọn hơn, chi phí thấp hơn.
  • Bể phốt 3 ngăn: Đựng được nhiều chất thải

Nhược điểm:

  • Bể phốt hai ngăn: Đựng được ít chất thải
  • Bể phốt 3 ngăn: chi phí cao…

Nên sử dụng loại bể nào là hợp lí nhất?

Bể phốt 3 ngăn
Bể phốt 3 ngăn

  Tùy vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình mà chúng ta sẽ lựa chọn cho mình bể phốt phù hợp nhất.

Giá bán bể phốt 3 ngăn ?

Tùy vào cơ sở sản xuất, kích thước của từng bể mà có giá bán khác nhau.

Công dụng của bể phốt 3 ngăn?

  Bể phốt góp phần cực kì quan trọng trong việc bảo vệ môi trường, giúp cho môi trường sống của chúng ta thêm trong lành và  tươi mát hơn. Ngoài ra, bà con có thể lấy bã thải làm phân bón cho cây trồng, giúp cho cây trồng thêm xanh tốt mà còn tiết kiệm được một chi phí đáng kể.

Mong rằng với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bà con hiểu rõ hơn về bể phốt 3 ngăn cũng như là những công dụng mà bể đem lại. Nếu bà con có nhu cầu xin liên hệ với số: 0981.335..8560944.439.222.

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button