Bể phốt nhựa – Sản phẩm xử lý chất thải tiện lợi, độ bền cao

Bể phốt nhựa được sử dụng để xử lý chất thải sinh hoạt cho gia đình. Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, bể phốt có thể dễ dàng thi công, lắp đặt. Để tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và lợi ích của bể phốt, mời bạn cùng theo dõi tới cuối bài viết.

Tìm hiểu về cấu tạo của bể phốt nhựa

Bể phốt nhựa được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp nên có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao. Cấu tạo của bể được tạo thành từ nhiều chi tiết, bao gồm: Đầu vào, đầu ra, lưới chắn, ống cao su mềm, bình chứa, quả cầu lọc, nắp tự hoại, đường thông hơi và ống hút chất thải.

Nhờ cấu tạo thông minh, bể phốt bằng nhựa không chỉ là thiết bị chứa chất thải thông thường. Bể còn có tác dụng xử lý chất thải rất hiệu quả. Trong quá trình làm việc, bể sẽ tự động loại bỏ các chất gây ô nhiễm môi trường.

Bể phốt nhựa có cấu tạo từ loại nhựa cao cấp 
Bể phốt nhựa có cấu tạo từ loại nhựa cao cấp

Vì sao nên sử dụng bể phốt bằng nhựa?

Hiện nay, bể phốt nhựa ngày càng được nhiều khách hàng tìm mua hơn so với bể phốt làm bằng chất liệu xi măng, cốt thép, gạch. Sở dĩ loại bể này được ưa chuộng như vậy bởi những lý do như sau:

Chất liệu nhựa có độ bền cao

Một trong những ưu điểm của bể phốt bằng nhựa là cấu tạo rất chắc chắn, bền bỉ. Chất liệu nhựa có độ bền cao giúp tránh tình trạng bể bị nứt vỡ dẫn đến rò rỉ, trào nước thải ra ngoài. Từ đó đảm bảo quá trình xử lý chất thải đạt hiệu quả cao và hạn chế gây ô nhiễm môi trường.

Thi công đơn giản, nhanh chóng

Bể phốt bằng nhựa có cấu tạo đơn giản nên có thể dễ dàng lựa chọn vị trí lắp đặt. Đồng thời, khi đặt bể, bạn không cần đào hố phức tạp hay đổ móng vững chắc. Nhờ vậy, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí trong quá trình thi công và giảm bớt các rủi ro.

Lắp đặt bể phốt bằng nhựa không mất nhiều thời gian 
Lắp đặt bể phốt bằng nhựa không mất nhiều thời gian

Xử lý chất thải hiệu quả

Khi chất thải được chuyển vào bể phốt bằng nhựa, hệ thống xử lý sẽ phân loại và bỏ các tạp chất, vi khuẩn có hại. Tiếp đó, chất thải an toàn được chuyển sang ngăn chứa riêng rồi đưa ra ngoài môi trường. Như vậy, nếu bạn đang tìm kiếm thiết bị xử lý chất thải cho gia đình thì bể phốt làm bằng nhựa chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Lời kết

Bể phốt nhựa là thiết bị không thể thiếu giúp xử lý hiệu quả nguồn chất thải hàng ngày. Để được tư vấn mua sản phẩm có kích cỡ phù hợp, giá cả hợp lý, mời bạn liên hệ tới Biogas Việt Hàn. Tổng đài tư vấn và bán hàng: 0981.335.856 – 0967.559.650 luôn mở 24/7 để phục vụ quý khách chu đáo nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button