Hiệu suất xử lý vượt trội của bể phốt nhựa composite 8m3

Bạn có biết bể phốt nhựa composite 8m3 đã được đánh giá với hiệu suất xử lý cặn bã chất thải vượt trội? Thông qua các phân tích từ các cơ quan quan trắc đã chứng minh được rằng bể tự hoại này có hiệu suất tốt hơn nhiều so với các hệ thống xử lý truyền thống. Để có thêm những thông tin cập nhật chi tiết hơn, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây của Biogas Việt Hàn.

Tìm hiểu về bể phốt nhựa composite 8m3

Bể phốt nhựa composite 8m3 là một loại bể chứa chất thải được làm từ vật liệu composite. Tức là nó làm từ chất liệu được kết hợp giữa nhựa và sợi thủy tinh hoặc sợi carbon. Bể phốt nhựa composite 8m3 có dung tích chứa 8 mét khối, khả năng chứa một lượng lớn chất thải.

bể phốt nhựa composite 8m3
Tiện ích bể phốt nhựa composite 8m3

Với cấu trúc nhựa composite, loại bể phốt này có khả năng chống ăn mòn và chịu được áp lực cao. Đặc biệt, nhựa composite còn có độ bền cao và khả năng chống thấm nước tốt, đảm bảo an toàn và mang lại sự an tâm cho người dùng.

Bể phốt nhựa composite 8m3 thường được sử dụng trong các hệ thống xử lý chất thải quy mô vừa. Điển hình như khu dân cư, trang trại, nhà nghỉ, khách sạn… Với dung tích chứa 8m3, bể phốt này có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ và xử lý chất thải trong một khoảng thời gian dài trước khi cần được xả hoặc xử lý tiếp.

Hiệu suất xử lý của bể phốt nhựa Composite 8m3

Theo đánh giá, hiệu suất xử lý của bể phốt composite luôn ổn định, ngay cả trong môi trường có sự biến đổi lưu lượng chất thải. Các kết quả đánh giá hiệu suất hoạt động của bể phốt này đã cho thấy những con số ấn tượng. Đó là BOD5 đạt từ 71% đến 85%, hàm lượng chất lơ lửng SS đạt đến 75%, COD đạt từ 75% đến 90% và TSS đạt từ 75% đến 95%.

bể phốt nhựa composite 8m3
Hiệu suất xử lý của bể phốt nhựa composite 8m3

Điều này có nghĩa là bể phốt nhựa composite 8m3 không chỉ xử lý hiệu quả các chất thải, mà còn đáp ứng tốt trong các điều kiện khắc nghiệt. Với hiệu suất vượt trội như vậy, nó là lựa chọn lý tưởng để xử lý chất thải ở những khu vực có nhu cầu xử lý vừa phải.

Những ưu điểm vượt trội của bể phốt nhựa composite 8m3 mà chúng tôi chia sẻ chắc chắn đã giúp bạn hiểu được lý do tại sao nó được dùng phổ biến như thế. Nếu đang có nhu cầu tư vấn, mua và lắp đặt để phốt dung tích phù hợp với nhu cầu, vui lòng để lại bình luận bên dưới để Biogas Việt Hàn liên hệ và hỗ trợ nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button