Bể phốt tự hoại nhựa composite 1m3: Phân loại và ưu điểm nổi bật

Trong thời đại ngày càng phát triển thì việc bảo vệ môi trường và sử dụng các công nghệ tiên tiến luôn là mối quan tâm hàng đầu. Và bể phốt nhựa composite 1m3 đang trở thành một giải pháp ưu việt cho việc xử lý chất thải sinh hoạt. Vậy bể phốt tự hoại nhựa composite 1m3 là gì? Hãy cùng Biogas Việt Hàn tìm hiểu kỹ ngay sau đây!

Bể phốt tự hoại nhựa composite 1m3 là gì?

Bể phốt Composite 1m3  là loại bể phốt có dung tích bé nhất được sản xuất từ nhựa composite có dung tích 1m3  sở hữu cốt sợi siêu bền. Loại bể phốt tự hoại này có thiết kế đơn giản, đa dạng về kiểu dáng. Nhờ thi công nhanh, dễ dàng lắp đặt khi sử dụng mà bể phốt tự hoại  ngày càng được ưa chuộng trong khu dân cư, nhà máy, xí nghiệp,…

Bể phốt nhựa composite 1m3 là gì?
Bể phốt nhựa composite 1m3 là gì?

Phân loại bể phốt nhựa composite 1m3

Hiện nay, bể phốt nhựa composite được chia thành có 2 loại cơ bản là:

  • Bể dạng hình cầu: nhờ có dạng hình tròn mà khi sử dụng dễ đặt âm. Mẫu bể này được thiết kế theo 3 ngăn hoặc 2 ngăn tùy hãng sản xuất.
  • Bể dạng hình dài: với mẫu bể này thì có hình dáng gần giống với bể phốt truyền thống nên mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Thông thường bể phốt dạng dài này sẽ có cấu tạo gồm 3 ngăn nhựa.

Ưu điểm của bể phốt tự hoại nhựa composite 1m3

Bể phốt tự hoại composite 1m3 có nhiều ưu điểm nổi bật. Dưới đây là một số ưu điểm của loại bể này:

Ưu điểm của bể phốt tự hoại nhựa composite 1m3
Ưu điểm của bể phốt tự hoại nhựa composite 1m3
  • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt: nhờ thành phần chính là nhựa composite mà bể phốt có khối lượng nhẹ giúp thuận tiện hơn trong quá trình lắp đặt và thi công.
  • Độ bền cao: nhờ được làm từ nhựa cao cấp, dẻo dai mà bể phốt composite có khả năng chịu lực tốt, sử dụng được trong điều kiện khắc nghiệt. Trung bình tuổi thọ của bể phốt composite lên đến 50 năm
  • Đa dạng mẫu mã: nhờ được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau mà thiết kế bể phốt này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng.
  • Tiết kiệm thời gian thi công xây dựng: do đã được hoàn thiện trước khi lắp đặt nên việc tiến hành thi công sẽ cực kỳ nhanh chóng.
  • Chất lượng ổn định: do bể phốt nhựa composite được sản xuất theo dây chuyền sản xuất hiện đại nên đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng.
  • Thân thiện với môi trường: nhờ mang lại hiệu quả trong quá trình xử lý các chất thải trước khi được đưa ra môi trường mà bể phốt tự hoại là sản phẩm cực thân thiện với môi trường.

Trên đây là toàn bộ thông tin về bể phốt tự hoại nhựa composite 1m3. Hy vọng giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này và chọn được cho mình mẫu thiết kế phù hợp. Nếu cần được tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với Biogas Việt Hàn để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ sớm nhất!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button