Bể phốt tự hoại nhựa composite 20m3 và các tính năng ưu việt

Bể phốt tự hoại nhựa composite 20m3 được đánh giá giải pháp hoàn hảo để thay thế cho các loại bể phốt truyền thống. Thay vì xây dựng bể bằng bê tông cốt thép thì hiện nay, bể composite sẽ tiết kiệm chi phí và sử dụng bền bỉ hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dạng bể phốt này.

Bể phốt tự hoại nhựa composite 20m3 là gì?

Bể phốt tự hoại nhựa composite 20m3 là bể phốt được làm bằng chất liệu composite có kích thước 20m3. Sử dụng trong hệ thống được xả thải sinh hoạt và công nghiệp. So với các loại bể phốt với vật liệu khác. Bể composite được đánh giá là mang đến chất lượng xử lý chất thải tốt hơn. Tuổi thọ cũng bền bỉ hơn do nhiều tính năng ưu việt. 

 Bể phốt tự hoại 20m3 nhiều ứng dụng ưu việt

 Bể phốt tự hoại 20m3 nhiều ứng dụng ưu việt

Các ưu điểm mà bể phốt tự hoại composite có

Bể phốt composite có khá nhiều ưu điểm vượt trội, chẳng hạn như:

  • Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Mặc dù kích thước 20m3 là một kích thước lớn. Nhưng nhựa composite khá nhẹ nên dễ dàng có thể di chuyển và thi công.
  • Bể bền bỉ với thời gian: Tuổi thọ trung bình của bể tự hoại composite lên tới 50 năm. Do chất liệu có độ dẻo dai, chịu lực, chịu va đập tốt. Đặc biệt không bị biến dạng với hoá chất ăn mòn
  • Bể phốt composite thân thiện với môi trường hơn: So với các loại bể khác thì chất thải trong bể composite sẽ được xử lý hiệu quả hơn trước khi đưa ra môi trường. Chính vì vậy mà giảm thiểu được khả năng ô nhiễm môi trường.
  • Bể tự hoại composite có khả năng chống thấm tốt: Giúp ngăn chặn việc chất thải bị ngấm ra ngoài và ảnh hưởng tới môi trường, nguồn nước cũng như sức khoẻ con người.
  • Bể phốt composite đa dạng kích thước và có độ chính xác cao: Dòng bể phốt này khá đồng nhất về chất lượng và có độ chính xác về kích thước cao. 

 Ưu điểm của bể phốt tự hoại composite 

 Ưu điểm của bể phốt tự hoại composite 

Ứng dụng của bể phốt composite 20m3

Bể phốt tự hoại composite 20m3 là một trong những bể phốt có kích thước lớn, vì thể có ứng dụng rất nhiều trong đời sống sản xuất và sinh hoạt. Với kích thước này, bể có thể phù hợp để xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, các khu đô thị, nhà máy, nhà xưởng, vv…. Đối với hộ gia đình có thể lựa chọn kích thước bể phốt bé hơn, để tiết kiệm chi phí xây dựng.

Với những tính năng ưu việt trên, bể phốt tự hoại nhựa composite 20m3 luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải. Hy vọng rằng với những thông tin từ bài viết, bạn đã hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này. Nếu có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về sản phẩm bể phốt này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về bể bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button