Bể phốt tự hoại nhựa composite 30m3: Đặc điểm và ứng dụng

Bể phốt tự hoại nhựa composite 30m3 là loại bể phốt composite có kích thước lớn. Được ứng dụng rộng rãi trong việc xử lý nước thải sinh hoạt đời sống và sản xuất. Với nhiều ưu điểm nổi bật, đây là mô hình bể phốt được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại bể phốt này.

Đặc điểm của bể phốt tự hoại nhựa composite 30m3

Bể phốt tự hoại nhựa composite 30m3 là chất liệu từ nhựa Composite. Đây là chất liệu kết hợp giữa vinylester dạng lỏng và sợi thủy tinh hoặc là sự kết hợp giữa các keo polyester. Đặc tính bền, kháng nước, chống ăn mòn và chống thấm rất tốt. Bồn có thiết kế dạng nằm ngay hoặc thẳng đúng. Màu sắc đa dạng. Bể phốt có tuổi thọ cao, thường lên tới 50 năm. Tính ổn định lớn, ít bị ảnh hưởng bởi môi trường, ít phải tu sửa.

Đặc điểm của bể tự hoại composite 30m3
Đặc điểm của bể tự hoại composite 30m3

Ứng dụng của bể tự hoại composite 30m3

Bể tự hoại composite 30m3 là loại bể có kích thước lớn. Thường được ứng dụng tại các khu nhà ở tập thể, các văn phòng, cao ốc, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, nhà máy, nhà xưởng, khu công nghiệp… Bể chứa toàn bộ nước thải và các chất thải sinh hoạt hàng ngày. Các chất thải trong bể sẽ được xử lý trước khi đưa ra ngoài môi trường.

Một số lĩnh vực khác ứng dụng bể tự hoại composite:

  • Xử lý nước thải trong gia đình hoặc nhóm các hộ gia đình gần kề.
  • Xử lý nước thải trong các công trình công cộng như công viên, khu vui chơi,…
  • Đặc biệt xử lý các chất thải có tỷ lệ chất hữu cơ cao. Tăng khả năng bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp hóa chất.
Ứng dụng của bể tự hoại composite 30m3
Ứng dụng của bể tự hoại composite 30m3

Ưu điểm của bể phốt tự hoại composite 30m3

Bể có khả năng xử lý nước thải và chất thải cao cấp 2-3 lần so với các loại bể xây bằng xi măng truyền thống. Mặc dù kích thước lớn 30m3 nhưng vật liệu composite nhẹ, dễ dàng có thể lắp đặt và vận chuyển. Bể có độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường, ăn mòn bởi hóa chất. Giúp tiết kiệm chi phí bảo trì. Chất liệu composite còn thân thiện với môi trường, tránh bị rò rỉ nước thải ra môi trường gần như tuyệt đối.

Với những ưu điểm vượt trội này, quý vị hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng sử dụng bể phốt tự hoại nhựa composite 30m3. Đối với hộ gia đình, bạn có thể lựa chọn loại bể có kích thước nhỏ gọn hơn. Nếu đang có nhu cầu tìm hiểu về loại bể phốt này. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết bể nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button