Bể phốt tự hoại nhựa composite 3m3 có những ưu điểm gì nổi bật?

Bể phốt tự hoại nhựa composite 3m3 được sử dụng khá phổ biến bởi những ưu điểm về độ bền, tiết kiệm diện tích và đáp ứng nhu cầu xử lý lượng nước thải không quá lớn. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về điểm nổi bật của loại bể này cũng như địa chỉ cung cấp uy tín trong nội dung dưới đây của chúng tôi.

Bể phốt tự hoại nhựa composite 3m3 là gì?

Bể phốt tự hoại composite 3m3 là một loại bể phốt được làm từ chất liệu nhựa composite với khả năng chứa đựng tối đa lên tới 3 mét khối nước thải. Dung tích này phù hợp cho những hộ gia đình, nhà nghỉ ít phòng hoặc khu vực có số lượng người sử dụng nước không quá nhiều. Đây được xem là sản phẩm có công suất chứa được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

bể phốt tự hoại nhựa composite 3m3
Bể phốt tự hoại composite 3m3 có dung tích chứa 3000 lít nước thải

Lý do nên chọn bể phốt tự hoại composite 3m3

Khi bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm giải pháp xử lý nước thải hiệu quả cho hộ gia đình với công suất vừa phải thì bể phốt tự hoại composite 3m3 là một lựa chọn phù hợp:

Độ bền cao

Bể phốt tự hoại composite 3m3 được làm từ chất liệu nhựa composite cốt sợi thủy tinh, mang lại độ bền và khả năng chịu lực tốt. Nó không bị ăn mòn bởi nước thải và không ảnh hưởng đến thành phần trong nước thải. Vì thế mà đảm bảo tuổi thọ lâu dài và sự ổn định của bể phốt.

Khả năng tự hoại

Bể phốt tự hoại composite 3m3 cho phép quá trình phân hủy tự nhiên xảy ra tốt nhất. Chất liệu composite này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc phân hủy kị khí các chất hữu cơ trong nước thải của vi khuẩn.

Dễ dàng lắp đặt

Thông thường, trọng lượng bể phốt làm bằng composite khá nhẹ nên việc thi công lắp đặt rất dễ dàng.Hơn nữa, nó được lắp ngầm nên giúp tiết kiệm không gian và không làm ảnh hưởng đến thiết kế kiến trúc xung quanh của nhà ở.

bể phốt tự hoại nhựa composite 3m3
Bể phốt tự hoại composite 3m3 cực kỳ dễ lắp đặt

Chọn mua bể phốt tự hoại composite tại Biogas Việt Hàn

Với quy trình sản xuất tiên tiến, chú trọng đến chi tiết, Biogas Việt Hàn đảm bảo bể phốt tự hoại composite 3m3 nói riêng và các dung tích khác nói chung luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền. Với khả năng chịu được áp lực và môi trường nước thải, sản phẩm bể phốt composite của chúng tôi không bị ăn mòn, không bị rò rỉ và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng về việc lựa chọn công suất phù hợp cùng các chính sách lắp đặt tốt nhất. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bể phốt tự hoại nhựa composite 3m3 chất lượng, uy tín, hãy liên hệ với Biogas Việt Hàn ngay hôm nay.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button