Bể phốt tự hoại nhựa composite 8m3 và đặc điểm vượt trội

Bể phốt tự hoại nhựa composite 8m3 là loại có công suất chứa tối đa là 8000 lít nước thải. Vì thế, nó cũng khá phù hợp với những khu chung cư mini hoặc gia đình đông thành viên kết hợp với xử lý chất thải nông nghiệp. Hãy cùng Biogas Việt Hàn tìm hiểu thêm trong nội dung bên dưới nhé!

Bể phốt tự hoại nhựa composite 8m3 là gì?

Bể phốt tự hoại nhựa composite 8m3 là một loại bể phản ứng kỵ khí được chế tạo từ vật liệu composite. Nó được đánh giá là một giải pháp tiên tiến trong xử lý nước thải sinh hoạt hiện nay. Loại bể 8m3 sử dụng ngăn lọc kỵ khí với vách ngăn mỏng để điều chỉnh lưu lượng và nồng độ chất bẩn trong dòng nước thải, từ đó giúp chất thải luôn được dịch chuyển và phân hủy nhanh.

Bể phốt tự hoại nhựa composite 8m3

Bể phốt tự hoại nhựa composite 8m3 là một loại bể phản ứng kỵ khíQuá trình hoạt động của bể này tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn kỵ khí. Thông thường, bể tự hoại composite dung tích 8m3 thường được thiết kế với 3 đến 6 ngăn. Tuy nhiên, loại 3 ngăn là phổ biến nhất do tiện ích, tối ưu chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Tại sao nên sử dụng  bể phốt tự hoại nhựa 8m3?

Vật liệu composite này thường được nhập khẩu 100% từ các quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Trong một số loại bể còn sử dụng nhựa nguyên sinh polyester để tăng độ bền và chất lượng cho sản phẩm.

Quá trình sử dụng bể tự hoại này vô cùng tiện lợi và đảm bảo vệ sinh tuyệt đối. Thiết kế hình dạng tối ưu của bể còn giúp tự động đẩy mùn ra ngoài, sử dụng áp suất nước từ bồn cầu tạo ra dao động dạng sóng. Điều này không chỉ tiết kiệm chi phí và thời gian mà còn giúp tránh việc phải vệ sinh bể định kỳ theo năm.

Bể phốt tự hoại nhựa composite 8m3

Lý do nên sử dụng bể phốt tự hoại composite 8m3Bể tự hoại thông minh 3 ngăn có khả năng lắp đặt trong mọi địa hình, đặc biệt là vùng trũng hoặc vùng đất yếu mà bể xây không thể thi công. Đặc biệt, nó cũng dễ dàng di chuyển từ địa điểm bể phốt tự hoại 8m3 này đến địa điểm khác mà vẫn đảm bảo hiệu quả sử dụng tốt.

Bể phốt tự hoại composite 8m3 dùng ở đâu phù hợp?

Bể tự hoại 8m3 phù hợp lắp đặt trong khu vực chung cư, tòa nhà cao tầng, đặc biệt là những khu vực không có hệ thống xử lý chất thải và có tỷ lệ sử dụng nước cao. Điều này mang lại sự tiện lợi trong việc sử dụng và giúp tiết kiệm chi phí thi công.

 Sự lựa chọn về dung tích của bể tự hoại phụ thuộc vào số lượng người sử dụng. Tuy nhiên, để đáp ứng tiêu chuẩn xử lý nước thải tương đối lớn thì sử dụng bể tự hoại cải tiến có dung tích tầm 8m3 là phù hợp.

Trên đây là những chia sẻ của Biogas Việt Hàn về bể phốt tự hoại nhựa composite 8m3. Nếu cần chúng tôi tư vấn thêm về cách chọn công suất bể và lắp đặt, đừng ngại để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button