Bể phốt tự hoại

Bể phốt tự hoại

Bể phốt tự hoại là gì? Công dụng của bể tự hoại? Nguyên lí hoạt động?

Ngày nay bể phốt tự hoại được rất nhiều hộ gia đình tin dùng bởi những lợi ích mà nó đem lại. Nhưng họ không hề biết đến nguyên lí hoạt động, cũng như biện pháp xử lý bể tự hoại khi bị tắc. Với niềm tự hào là hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt và sử chữa bể phốt tự hoại, Công Ty TNHH Việt Hàn chúng tôi xin chia sẻ với bà con một vài những kĩ năng khi sử dụng bể phốt.

Trước hết ta phải hiểu bể phốt tự hoại là gì? Cấu tạo và nguyên lí hoạt động?

Bể phốt tự hoại
Bể phốt tự hoại

  Bể phốt tự hoại là nơi chứa đựng các chất thải từ bồn cầu. Sau một thời gian các chất thải này sẽ phân hủy, qua các bể lọc, lắng rồi được đưa  ra ngoài.

  Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của bể phốt tự hoại: Gồm 1 ngăn chứa- đây là bể to nhất; nó có tác dụng là đựng các chất thải. Ngăn thứ hai là ngăn lọc, kích thước ngăn này nhỏ hơn có nhiệm vụ là lọc các chất thải lơ lửng sau đó những chất chưa được phân hủy hoặc khó phân hủy  sẽ được đẩy xuống ngăn cuối cùng là ngăn lắng.

Giá bán của bể phốt tự hoại trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Tại sao nhiều cơ sở lại bán bể phốt tự hoại với giá cực rẻ?

Để có thể đưa ra một mức giá bán bể phốt tự hoại, mỗi cơ sở sản xuất phải phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu, kích thước…Nhưng nhìn chung thì giá dao động trên thị trường hiện nay là từ 10 triệu đến 15 triệu.

Tại sao phải cẩn thận với bể phốt tự hoại giá rẻ?

Bể phốt tự hoại
Bể phốt tự hoại

  Hiện nay nhiều cơ sở sản xuất đã lợi dụng lòng tin của khách hàng và sự hạn chế về kinh tế( nhất là những người ở nông thôn nghèo khó) mà họ đã sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng, cắt bớt nguyên liệu. Vì thế bà con không nên tham rẻ mà mua phải hàng giả hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bởi nếu sử dụng bể giá rẻ không chỉ thiệt hại  về kinh tế mà thậm trí còn gây ảnh hưởng đến tính mạng của người dân.

Nguyên nhân gây tắc bể phốt tự hoại?

Nguyên nhân khách quan: Do tự hoại kém chất lượng hoặc là sử dụng lâu ngày.

Nguyên nhân chủ quan : Do vứt qua nhiều giấy, không vệ sinh bồn cầu thường xuyên, hoặc là bạn sử dụng  xà phòng, chất hóa học để tẩy rửa bồn cầu- hành động này sẽ làm loại bỏ những lợi khuẩn giúp phân hủy chất thải.

 Cần sử dụng bể như nào để tránh tình trạng bể tắc: Nên sử dụng bể có chất lượng, hạn chế vứt giấy và sử dụng xà phòng vào bể.

Biện pháp để xử lí khi bể phốt bị tắc: Nếu bà con không thể tự xử lí được thì gọi cho những người kĩ thuật chuyên hút bể phốt để họ có những biện pháp xử lí kịp thời.

Vừa rồi là những chia sẻ của chúng tôi về bể phốt tự hoại, mong rằng bà con sẽ có những lựa chọn riêng cho gia đình mình. Nếu có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ:0981 335 856- 0944 439 222. Chúng tôi làm việc với phương châm:” Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi

biogas
hầm biogas
bể biogas
biogas composite
giá hầm biogas composite
hầm biogas composite
bể biogas composite
bioga
bể bioga
biogas
ham biogas
be biogas
biogas composite
gia ham biogas composite
ham biogas composite
be biogas composite
bioga
be bioga

bể phốt
bể phốt nhựa
bể phốt 3 ngăn
bể phốt 2 ngăn
bể phốt composite
bể phốt bằng nhựa
bể phốt tự hoại
giá bể phốt nhựa
bể phốt nhà dân
bể tự hoại
bể tự hoại 3 ngăn
hầm tự hoại
hầm tự hoại 2 ngăn
hầm cầu tự hoại
hầm tự hoại 3 ngăn
bồn cầu tự hoại
bể tự hoại 2 ngăn
be phot
be phot nhua
be phot 3 ngan
be phot 2 ngan
be phot composite
be phot bang nhua
be phot tu hoai
gia be phot nhua
be phot nha dan
be tu hoai
be tu hoai 3 ngan
ham tu hoai
ham tu hoai 2 ngan
ham cau tu hoai
ham tu hoai 3 ngan
bon cau tu hoai
be tu hoai 2 ngan

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button