Bể tách mỡ composite xử lý hiệu quả, độ bền cao và tối ưu chi phí

Bể tách mỡ composite có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc giúp tách lọc dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế và vệ sinh khỏi nước thải. Loại bể này sẽ được đặt dưới chậu rửa trong nhà bếp của gia đình, nhà hàng, khách sạn. Công dụng chính của loại bể này là ngăn dầu mỡ bám vào đường ống nước thải, giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn ống.

Bể tách mỡ nhựa composite là loại bể gì?

Bể tách mỡ này là loại bể làm từ chất liệu composite, có khả năng tách lọc lượng mỡ khó phân hủy, giúp quá trình xử lý chất thải trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Việc sử dụng bể này còn góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cho con người. Chính vì thế, không khó để hiểu tại sao ngày càng nhiều đơn vị, gia đình lựa chọn trang bị thêm bể tách mỡ trong hệ thống xử lý nước thải.

bể tách mỡ composite
Bể tách mỡ nhựa composite chất lượng cao

Tại sao nên sử dụng bể tách mỡ nhựa composite?

Tăng cường hiệu suất lọc dầu mỡ một cách hiệu quả là ưu điểm nổi bật của bể tách mỡ làm từ nhựa composite. Với thiết kế đơn giản nhưng tối ưu, nó giúp tách lọc dầu mỡ lên tới 99% trước khi thải nước thải ra đường ống. Đặc biệt, loại bể này còn có khả năng đặt ở nhiều vị trí khác nhau nhờ cấu trúc nhỏ gọn, không chiếm diện tích quá nhiều.

Chất liệu nhựa composite chắc chắn cũng là ưu điểm phải đề cập đến của loại bể tách mỡ này. Nó có khả năng chịu được môi trường thời tiết khắc nghiệt, chống oxy hóa và ăn mòn axit. Điều này giúp nó được linh hoạt đặt ở những nơi mà vật liệu sắt thép không thể đáp ứng.

Bể tách mỡ composite
Bể tách mỡ nhựa composite tuổi thọ lớn

Việc vận chuyển và lắp đặt bể tách mỡ nhà hàng cũng rất thuận tiện, nhờ khối lượng nhẹ và thiết kế nhỏ gọn Thời gian và công sức cần thiết cho quá trình lắp đặt và thi công cũng rất ít, giúp giảm chi phí cho chủ nhà. Có thể bạn chưa biết bể tách mỡ này có thời gian sử dụng lên tới 50 năm và ít gặp sự cố hỏng hóc. 

Chính vì thế, nó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt, giá thành hợp lý của bể tách mỡ nhựa composite này cũng phù hợp với chi phí của mọi gia đình.

Hi vọng rằng, những thông tin về bể tách mỡ làm từ nhựa composite Việt Hàn chia sẻ trong bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức mới. Khi cần chúng tôi tư vấn, giải đáp thêm các thắc mắc, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với tổng đài của chúng tôi bạn nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button