Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 có ưu điểm gì nổi bật?

Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 được sử dụng rộng rãi nhờ ưu điểm bền bỉ, tiết kiệm diện tích và giá thành vừa phải. Ngoài những đặc điểm trên, bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 còn có những đặc điểm vượt trội gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết và cụ thể hơn qua bài viết này nhé!

Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 có đặc điểm ưu việt gì?

Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 được làm từ sợi thủy tinh và nhựa composite. Sản phẩm dùng để chứa hóa chất, nước, bazơ hoặc axit,…Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp. Từ ngành dầu khí, xử lý nước thải, hóa chất đến ngành thực phẩm, hộ gia đình,…

Sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng ISO nhiều năm liên tiếp
Sản phẩm được chứng nhận đạt chuẩn chất lượng ISO nhiều năm liên tiếp

Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 được sản xuất với tiêu chuẩn cao về hiệu suất lẫn chất lượng. Do đó, sản phẩm có những cải tiến ưu việt như:

  • Chịu được nhiệt độ cao.
  • Có khả năng chống tia UV một cách vượt trội.
  • Tuân thủ tiêu chuẩn về cháy nổ, sản phẩm có khả năng chống cháy cao.
  • Chống ăn mòn, duy trì độ bền và tính thẩm mỹ lâu dài.

Ưu điểm của bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3

Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 ngày càng được ứng dụng nhiều trong đời sống. Dưới đây là những ưu điểm giúp sản phẩm này được nhiều công ty, doanh nghiệp tin dùng:

Đảm bảo độ bền tối ưu

Được làm bằng nhựa composite và sợi thủy tinh, bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 có độ bền vượt xa những loại bồn truyền thống. Chính đặc điểm này giúp sản phẩm đảm bảo độ bền, độ cứng và nhận được sự tin cậy từ khách hàng.

Sửa chữa vết nứt nhanh chóng, dễ dàng

Được làm từ chất liệu composite nên việc gia công, sửa chữa bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 không quá phức tạp. Do đó, khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tối ưu.

Trọng lượng nhẹ

So với bồn inox hay bồn thép thì bồn composite có trọng lượng nhẹ hơn nhiều. Quá trình vận chuyển, lắp đặt cũng trở nên linh hoạt và thuận tiện.

Chịu được môi trường hóa chất axit, bazơ

Composite chống lại sự ăn mòn nên nó có thể chịu đựng được nhiều môi trường hóa chất. Khách hàng có thể dùng để lưu trữ bazơ hay axit mà không lo xảy ra quá trình bào mòn.

Bồn composite 10m3 - bồn frp 10m3 - Dòng sản phẩm thịnh hành những năm gần đây
Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 – Dòng sản phẩm thịnh hành những năm gần đây

Giá thành hợp lý

Quy trình chế tạo bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 đơn giản hơn nhiều vật liệu khác. Chính vì vậy, bồn composite tiết kiệm chi phí và phù hợp với tiêu chí của nhiều đối tượng khách hàng.

Chọn mua Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 tại Biogas Việt Hàn

Bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3 với quy trình sản xuất ưu việt luôn đảm bảo về chất lượng và độ bền. Cùng khả năng chịu được nhiệt và áp lực từ bên ngoài nên composite 10m3 – bồn frp 10m3 xứng đáng là sản phẩm an toàn tuyệt đối. 

Biogas Việt Hàn cung cấp vô số bồn composite với nhiều mẫu mã và hình dáng. Đến với Biogas Việt Hàn thì quý khách sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm hơn. Giá thành của các sản phẩm bồn, bể chứa cũng vô cùng hợp lý. Phù hợp với chi phí của các đối tượng khách hàng.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu bồn composite 10m3 – bồn frp 10m3, hãy đến ngay Biogas Việt Hàn để có nhiều cơ hội lựa chọn sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc 24/7, sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button