Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Cách đặt ống bể tự hoại

Cách đặt ống bể tự hoại

Cách đặt ống bể tự hoại phù hợp nhất?

1.Cách đặt ống bể tự hoại từ ngăn thải vào bể chứa

Cách đặt ống bể tự hoại
Cách đặt ống bể tự hoại

Theo một số chuyên gia  nghiên cứu rằng: Nên đặt ống xả chất thải của bể tự hoại càng cao càng tốt. Nghĩa là đặt ống xả ở gần tấm đan để có thể che nắp bể phốt

Lưu ý: Để tránh được tình trạng bị tắc ống và giúp cho chất thải xuống nhanh thì bà con nên chú ý đến độ  dốc của ống xả này và các khớp nối ít  gấp khúc hoặc nếu có gấp khúc thì góc gấp càng lớn càng tốt.

2.Cách đặt ống tự hoại thông giữa các ngăn với nhau

Vị trí của các ống này phụ thuộc vào kích thước của bể có chiều cao  như thế nào. Bạn có thể tham khảo kích thước sau: chiều cao đáy lòng 1,3 mét, chiều cao của ngăn chứa và ngăn lọc là 0,55 mét, giữa ngăn lọc và ngăn lắng của bể là 0,35 mét.

3.Cách đặt ống bể tự hoại sau khi lắng lọc và ống thoát khí.

Cách đặt ống bể tự hoại
Cách đặt ống bể tự hoại

Để thuận lợi nhất bà con nên để ống thông khí giữa các ngăn trong bể và ống thoát khí chung của các bẻ này sẽ được thông ra bên ngoài qua đường ống nhựa.

Để có thể tối ưu chất thải thì các ống thoát nước thải nên đặt các lắp đậy bể khoảng 200mm. Thông thường đường kính lỗ thoát tối ưu nhất là ống nhựa có đường kính khoảng 110.

Loại ống được các công ty hay sử dụng nhất có đường kính khoảng 65 và 90. Việc sử dụng  hai loại ống với kích thước này giúp cho việc hút bể và làm sạch hệ thống tự hoại dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn vệ sinh định kì thì nên để lỗ với đường kính của ống là 110.

Hy vọng với những thông tin vừa rồi có thể giúp bà con hiểu được phần nào đó về cách đặt ống bể phốt tự hoại. Mọi vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ với phòng kĩ thuật Công Ty TNHH Việt Hàn theo số điện thoại: 0981 335 856- 0944 439 222. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bà con.

Cách đặt ống bể tự hoại
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *