Cấu tạo bể phốt 3 ngăn

Cấu tạo bể phốt 3 ngăn? Bể phốt 3 ngăn có gì khác so với bể phốt 2 ngăn? Giá bán bể phốt 3 ngăn trên thị trường hiện nay?

Đây là những thắc mắc mà Công Ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều trong tuần qua. Nhân đây chúng tôi sẽ giúp bà con giải đáp những thắc mắc trên.

Bể phốt 3 ngăn là gì?  Vai trò của bể phốt 3 ngăn ?

Cấu tạo bể phốt 3 ngăn
Cấu tạo bể phốt 3 ngăn

Bể phốt 3 ngăn hay được gọi là bể tự hoại. Sử dụng là bể phốt góp phần bảo vệ môi trường, giúp cho môi trường sống của chúng ta thêm trong lành hơn.

Cấu tạo bể phốt 3 ngăn?

Cấu tạo bể phốt ba ngăn gồm: Ngăn rộng nhất chiếm khảng  ½ dung tích bể là ngăn đựng. Ngăn thứ hai là ngăn lọc chiếm diện tích nhỏ hơn ngăn chứa. Cuối cùng là ngăn lắng có dienj tích bằng ngăn lọc. Mỗi ngăn lại có nhiệm vụ khác nhau nhưng hoạt động của ba ngăn đều liên quan trực tiếp với nhau.

Cấu tạo của bể phốt 3 ngăn có gì khác so với bể 2 ngăn? Ưu nhược điểm của mỗi loại?

Bể phốt 2 ngăn được cấu tạo bởi ngăn chứa và ngăn lắng, không có ngăn lọc. Do cấu tạo của bể phốt 3 ngăn có thêm ngăn lọc, giúp cho các chất thải ra bên ngoài sạch hơn.

Giá bán bể phốt ba ngăn?

Cấu tạo bể phốt 3 ngăn
Cấu tạo bể phốt 3 ngăn

Do cấu tạo bể phốt 3 ngăn có thêm ngăn lọc nên giá bán của bể cao hơn bể 2 ngăn. Nhưng so với lợi ích mà bể đem lại thì hoàn toàn hợp lí.

Hiện nay bể phốt nào được sử dụng nhiều nhất?

Với nhiều tính năng ưu việt thì bể phốt 3 ngăn được rất nhiều hộ dân tin dùng.

Bản thiết kế cấu tạo bể phốt 3 ngăn:

Hy vọng là với những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp bà con hiểu rõ hơn về cấu tạo bể phốt 3 ngăn. Nếu bà con muốn lắp đặt xin liên hệ: 0981335856 – 0944 439 222. Với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt bể phốt, chúng tôi hiểu rất rõ về cấu tạo bể phốt 3 ngăn và nguyên lí hoạt động của bể.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button