Giá bán hầm biogas nhựa

Giá bán hầm biogas nhựa?

Hầm biogas nhựa có những loại nào? Giá bán của mỗi loại là bao nhiêu? Giá bán hầm biogas nhựa loại nào rẻ hơn? Tại sao giá bán hầm biogas nhựa lại có sự khác nhau ?  Ưu nhược điểm của từng loại hầm biogas?

Hầm biogas nhựa có những loại nào? Giá bán hầm biogas của mỗi loại là bao nhiêu?

Giá bán hầm biogas nhựa
Giá bán hầm biogas nhựa

 Hầm biogas nhựa có hai loại là hầm biogas nhựa tái sinh và hầm biogas nhựa composite.  Giá bán hầm bioags nhựa tái sinh thấp hơn giá bán hầm biogas composite. Giá bán hầm bioags nhựa tái sinh giao động khoảng 4 triệu đến 5 triệu. Trong khi  hầm biogas nhựa composite có giá  cao gấp đôi hầm biogas nhựa tái sinh, hầm biogas nhựa composite có giá giao động khoảng 10 triệu đến 15 triệu.

Vậy tại sao giá bán hầm bioags nhựa tái sinh lại thấp hơn hầm biogas nhựa composite?

  Giá bán hầm bioags nhựa tái sinh có giá thấp hơn là do nguyên liệu có sẵn, dễ tìm, rẻ. Còn giá bán hầm biogas composite cao là do nguyên liệu không có sẵn, phải nhập từ bên ngoài vào chính vì thế mà giá bán hầm bioags nhựa composite đắt hơn.

 Câu hỏi đặt ra là liệu giá bán hầm biogas nhựa tái sinh thấp hơn liệu chất lượng sản phẩm có tốt hơn hầm biogas nhựa composite hay không? Câu trả lời là không, bởi hầm biogas nhựa composite có nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với hầm biogas nhựa tái sinh.

Ưu nhược điểm của hầm biogas nhựa tái sinh và hầm biogas composite?

Giá bán hầm biogas nhựa
Giá bán hầm biogas nhựa

Ưu điểm hầm biogas nhựa tái sinh: Tận dụng được nguồn phế thải do vậy giá bán hầm biogas nhựa tái sinh thấp hơn giá bán hầm biogas composite. Nhưng nhược điểm của hầm biogas nhựa tái sinh là chất lượng sản phẩm kém, độ bền không cao, tuổi thọ thấp…

Ưu điểm hầm biogas nhựa composite: Hầm biogas composite có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, không bị axit ăn mòn, tuổi thọ trung bình cao. Nhưng tuy nhiên, hầm biogas cũng có những mặt hạn chế như sau: Nguồn nguyên liệu không có sẵn, phải nhập từ bên ngoài do vậy giá bán hầm biogas nhựa composite cao hơn giá bán hầm biogas nhựa tái sinh.  

Vừa rồi chúng ta đã tìm hiểu xong về giá bán hầm biogas nhựa tái sinh cũng như giá bán hầm biogas composite. Và cũng so sánh được giá bán hầm biogas nhựa composite và nhựa tái sinh. Chúc bà con chăn nuôi ngày càng phát triển!

3/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button