Giá bán hầm biooags composite

Giá bán hầm biooags composite ?

Khi nhắc đến hầm biogas composite thì điều đầu tiên bà con quan tâm đến có phải là giá bán hầm biogas composite? Nơi nào có giá bán hầm biogas composite hợp lí, chất lượng trên thị trường hiện nay? Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của hầm biogas composite ra sao? Để giúp bà con không phải hoang mang sau đây Công ty TNHH Việt Hàn sẽ chia sẻ với bà con về những thắc mắc trên.

Trước khi tìm hiểu về giá bán hầm biogas composite thì chúng ta nên hiểu dược cấu tạo cũng như là nguyên lí hoạt động của hầm biogas composite, để có thể biết được nguyên nhân do đâu mà giá bán hầm biogas composite lại cao hơn giá bán hầm biogas xây bằng gạch.

Giá bán hầm biooags composite
Giá bán hầm biooags composite

 Cấu tạo của hầm biogas composite gồm 4 bộ phận đó là: cửa nạp của hầm biogas composite, cửa ra của hầm biogas composite, bể nạp và bể điều áp của hầm biogas composite, bể phân giải của hầm biogas composite.

 Nguyên liệu để làm ra hầm biogas composite là: Hầm biogas composite được làm từ nhựa composite. Nhựa này có độ bền cao, chịu lực tốt, không bị axit ăn mòn, tuổi thọ của nó có thể kéo dài tới 5o năm. Những đặc điểm này có được là do trong nhựa composite có rất nhiều lớp sợi thủy tinh. Nhưng tuy nhiên sợi thủy tinh là nguyên liệu không có sẵn tại thị trường Việt Nam, chúng ta phải nhập từ ben ngoài vào.

Đây chính  là nguyên nhân dẫn đến giá bán của hầm biogas lại đắt hơn giá của hầm bioagas xây bằng gạch. Lợi dụng long tham của người dân mà một số cơ sở sản xuất đã cắt bớt lớp sọi thủy titnh là cho sản phẩm tạo ra chất lượng kém, đọ bền không cao, tuổi thọ ngắn.

Những sản phẩm này thường có giá bán hầm biogas composite trên thị trường chỉ bằng một nửa giá bán hầm biogas composite chất lượng. Do vậy khi thấy giá bán hầm biogas composite rẻ thì bà con không nên mua, tránh mau phải hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng.

Nguyên lí hoạt động của hầm biogas: Chất thải đi vào cửa nạp của hầm biogas composite sau đó được đưa vào hầm để phân hủy; sau một thời gian khoảng 30 đến 60 ngày hầm sẽ sinh ra khí gas. Khí gas này sẽ đi theo cửa ra của hầm để nối vào bếp gas giúp cho bà con trong việc đun nấu.

Vậy giá bán hầm biogas composite  như nào là hợp lí và nên mua hầm biogas ở cơ sở nào ?

Giá bán hầm biooags composite
Giá bán hầm biooags composite

  Với mỗi loại kích thước khác nhau sẽ có giá bán hầm biogas composite khác nhau. Nhưng giá hầm biogas composite trên thị trường hiện nay giao động khaongr 10 triệu đến 15 triệu.

  Để đưa ra một mức giá bán hầm biogas composite thì các nhà sản xuất sẽ phải dựa vào nhiều yếu tố chẳng hạn như: nguyên liệu, công nghệ, quy trình sản xuất… Khi mua hầm biogas composite bà con nên chọn những nơi có uy tín, chất lượng, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để có thể mua được sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá bán hầm biogas hợp lí nhất.

Như vậy  chúng ta vừa tìm hiểu về giá bán hầm biogas composite. Lưu ý với bà con là khi thấy giá bán hầm biogas composite rẻ thì đừng nên mua, bởi đây là những sản phẩm kém chất lượng, nếu bà con dùng một thời gian hầm sẽ bị hỏng, khi đó sẽ phải tốn thêm một khoản chi phí để sửa chữa. Trường hợp nhiêm trọng hơn là còn nguy hiểm đến tính mạng của con người.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button