Giá bể biogas composite

Giá bể biogas composite?

Rất nhiều bà con đang thắc mắc là không biết giá bể biogas composite là bao nhiêu? Và giá bể biogas composite ở cơ sở nào tốt nhất? Trên thị trường hiện nay có những loại nào, giá bể biogas composite của từng loại ra sao? Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường Công ty TNHH Việt Hàn sẽ chia sẻ cùng bà con.

Đầu tiên bà con cần biết được nguyên liệu làm ra bể biogas composite là gì? Xuất xứ của nguyên liệu này từ đâu? Và giá bể biogas composite là bao nhiêu?

Giá bể biogas composite
Giá bể biogas composite

   Để làm ra được một bể biogas composite thì cần có rất nhiều nguyên liệu. Nhưng để quyết định là bể biogas composite có chất lượng hay không phụ thuộc vào nguyên liệu duy nhất đó là sợi thủy tinh. Sợi thủy tinh là một nguyên liệu không có sẵn ở Việt Nam, sợi này được nhập từ bên ngoài nên giá thành của sợi thủy tinh rất đắt. Mà mỗi bể biogas composite cần 5mm sợi thủy tinh. Đây chính là nguyên nhân giá bể bioags composite cao.

Cần thận trọng với giá bể bioagas composite rẻ.

Giá bể biogas composite
Giá bể biogas composite

   Lợi dụng lòng tham của con người vì thế một số cơ sở đã hạ mức giá bể biogas composite. Nhưng nếu hạ giá bể biogas commposite thì cơ sở đó có lãi hay không? Họ lấy lãi xuất bằng cách nào trong khi giá bể bioagas giảm? Đó là một câu hỏi thực sự khó với bà con  nông dân. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chúng tôi sẽ giúp bà con trả lời những nghi vấn trên. Có thể là trong qua trình sản xuất hầm biogas họ đã cắt xén bớt một phần nguyên liệu đó là sợi thủy tinh. Nếu như bình thường một hầm biogas composite là cần khoảng 5mm sợi thủy tinh thì họ chỉ cho khoảng 1mm sợi thủy tinh và họ thay sợi thủy tinh bằng bột đá. Vì thế mà giá bể biogas composite mới rẻ hơn bình thường. Giá bể bioags composite rẻ là loại hầm kém chất lượng, nếu bà con mua phải hàng kém chất lượng không những tốn thêm tiền mà còn nguy hiểm đến tính mạng. Bởi sau một thời gian sử dụng bể sẽ bị suy thoái, thậm trí còn ngừng hoạt động. Cho nên bà con nên tìm những cơ sở có uy tin, chất lượng để mua hầm biogas compsoite chứ không nên tham rẻ.

Hiện nay hầm biogas composite phổ biến có 3 loại:

  • Loại hầm biogas composite với kích thước 4 mét khối. Giá bể bioagas composite không cao lắm. Loại này thích hợp với gia đình chăn nuôi nhỏ.
  • Loại hầm biogas composite với kích thước 7 mét khối. Giá bể biogas composite trung bình. Loại này được  sử dụng với hộ gia đình chăn nuôi khoảng 10 con lợn và 1 con bò.
  • Loại hầm biogas composite với kích thước 9 mét khối. Giá bể biogas composite cao. Loại này chủ yếu là cho các hộ chăn nuôi trang trạng với quy mô lớn.

Hy vọng là với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bà biết được một phần nào đó về giá bể biogas composite, cũng như là chất lượng của giá bể biogas composite. Cảm ơn bà con đã lắng nghe chia sẻ của chúng tôi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button