Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Giá bồn tự hoại composite

Giá bồn tự hoại composite

Giá bồn tự hoại composite ?

Bồn tự hoại composite là gì? Công dụng và nguyên lí hoạt động của bồn có gì đặc biệt? Giá bồn tự hoại composite hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Vì sao bà con nên thận trọng với giá bồn tự hoại composite thấp ?

Bồn tự hoại composite là bồn có cấu tạo ba ngăn (ngăn chứa, ngăn lọc và ngăn lắng). Nguyên liệu chính để làm bồn là nhựa composite. Loại nhựa này rất thích hợp  để làm bồn tự hoại bởi những tính năng cực kì tốt như độ bền cao, có khả năng chịu được áp lực, ít bị oxi hóa.

Công dụng và nguyên lí hoạt động của bồn tự hoại composite?

Giá bồn tự hoại composite
Giá bồn tự hoại composite

Bồn tự hoại composite hoạt động theo nguyên lí sau: Phân từ bồn cầu đưa xuống ngăn chứa và sẽ được phân hủy tại ngăn này. Sau đó  các chất thải này bị đẩy xuống ngăn lọc để lọc các chất thải lơ lửng. Cuối cùng các chất thải không phân hủy được sẽ được đưa vào ngăn lắng.

Bồn tự hoại composite đem lại rất nhiều lợi ích như: góp phần làm giảm ô nhiễm môi trường, làm cho môi trường sống thêm trong lành hơn. Không những thế bà con có thể tận dụng bã thải để làm phân bón cho cây trồng giúp cho cây trồng luôn tươi ngon, xanh tốt.

Vậy giá bồn tự hoại composite hiện nay là bao nhiêu? Vì sao phải cẩn thận với giá bồn tự hoại composite thấp ?

Để có thể đưa ra một mức giá bán bồn tự hoại composite thì các cơ sở sản xuất phải dựa vào rất nhiều tiêu chí như: giá nguồn nguyên liệu nhập vào ( giá nhựa composite); khâu sản xuất, kích thước của từng loại bồn…

Lời khuyên của các chuyên gia cho bà con đó là: Bà con không nên mua những loại bồn có giá rẻ trên thị trường. Đó là những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo về an toàn khi sử dụng. Ngoài ra còn gây ra các hậu quả như sập bồn hoặc thậm trí còn gây nguy hiểm đến tính mạng cho người sử dụng. Bà con hãy tìm đến những nơi có uy tín chất lượng để có thể được phục vụ tốt nhất an tâm khi sử dụng bồn.

Giá bồn tự hoại composite
Giá bồn tự hoại composite

Thông qua bà viết này mong rằng bà con có thể biết thêm thông tin về giá bồn tự hoại composite. Nếu bà con muốn được tư vấn kĩ hơn về giá bồn tự hoại composite hoặc kích thước bồn thì xin liên hệ với số điện thoại:0981 335 856- 0944 439 222. Chúng tôi với niềm tự hào hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bà con, phương châm làm việc của chúng tôi là: “ Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”.

Giá bồn tự hoại composite
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *