Hầm biogas hộ gia đình – Thiết bị xử lý chất thải hiệu quả

Hầm biogas hộ gia đình ngày càng được nhiều hộ dân sử dụng để xử lý chất thải hữu cơ. Với thiết kế thông minh, chất thải sau khi phân hủy sẽ tạo thành khí biogas. Vậy cấu tạo của loại hầm này như thế nào và nên mua ở đâu? Cùng Biogas Việt Hàn theo dõi câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Hầm biogas hộ gia đình có cấu tạo như thế nào?

Với khối lượng chất thải ngày càng nhiều, việc phân loại và xử lý chất thải đúng cách ngày càng trở nên quan trọng. Nhằm biến chất thải hữu cơ thành nguồn khí đốt, bạn có thể sử dụng hầm biogas hộ gia đình. Loại bể này có cấu tạo nhiều ngăn nhỏ, mỗi ngăn lại có công dụng khác nhau.

Khi quan sát bên trong hầm biogas, bạn sẽ thấy có cửa nạp, cửa ra, bể phân giải, bể nạp và bể điều áp. Trong đó, cửa nạp làm nhiệm vụ chứa chất thải hữu cơ và ngăn lên men. Cửa ra có tác dụng đưa các chất cặn bã và nước thải ra ngoài. Bể nạp và bể điều áp giúp áp lực trong hầm luôn duy trì ở mức ổn định. Bể phân giải có tác dụng sinh ra khí đốt và sự trữ khí.

Hầm biogas có cấu tạo thông minh giúp xử lý rác hiệu quả 
Hầm biogas có cấu tạo thông minh giúp xử lý rác hiệu quả

Nên mua hầm biogas hộ gia đình ở đâu?

Hầm biogas hộ gia đình có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Với cấu tạo đơn giản, gọn nhẹ, bạn có thể bố trí nơi lắp đặt dễ dàng. Hầm còn có khả năng chịu lực tốt, tạo khí nhiều, thích hợp với nhiều điều kiện thời tiết và có độ bền cao. Trong quá trình sử dụng, hầm không bị ăn mòn nên có thể dùng lâu dài.

Với nhiều ưu điểm như vậy, bể biogas dành cho hộ gia đình đang được phân phối bởi rất nhiều địa chỉ trên toàn quốc. Trong đó, Biogas Việt Hàn đang là địa chỉ sản xuất và phân phối hầm biogas uy tín nhất. Chúng tôi cam kết rằng tất cả các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Mua hầm biogas dành cho hộ gia đình tại địa chỉ uy tín 
Mua hầm biogas dành cho hộ gia đình tại địa chỉ uy tín

Bên cạnh đó, hầm biogas còn có nhiều mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn. Trước khi mua sản phẩm, chúng tôi sẽ giúp bạn khảo sát thực địa và tư vấn hầm biogas phù hợp nhất. Hầm biogas có mức giá hợp lý và chiết khấu nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Lời kết

Hy vọng rằng, với những thông tin trên đây về hầm biogas hộ gia đình, bạn sẽ có thêm lý do để đầu tư loại hầm này. Để xem chi tiết về sản phẩm, mời bạn truy cập địa chỉ: https://hambebiogascomposite.com/. Hoặc liên hệ qua Zalo, Facebook để chúng tôi tư vấn trực tiếp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button