Hầm biogas lắp đặt như thế nào để tiết kiệm chi phí nhất? (Biogas Việt Hàn)

Hầm biogas composite lắp đặt như thế nào để cho tiết kiệm chi phí nhất?

>>>Xem ngay thông tin chi tiết về giá bể biogas composite để tránh bị mua đắt?

Có thể khẳng định: Hầm biogas composite với những tính năng ưu việt vượt trội đã và đang tạo ra bước đột phá về xử lý môi trường trong chăn nuôi . Chúng tôi Công Ty TNHH và Xây Dưng Việt Hàn khuyến cáo bà con nông dân sử dụng hầm biogas như là một giải pháp tối ưu trong việc xử lý chất thải chăn nuôi hiện nay. Tuy nhiên, bà con nông dân cũng cần phải cân nhắc một vài lưu ý nhỏ để lắp đặt hầm biogas một cách tiết kiệm nhất có thể?

HAM-BIOGAS-COMPOSITE-7

Giải Thưởng Thương Hiệu Nhãn Hiệu Vàng 2011
Giải Thưởng Thương Hiệu Nhãn Hiệu Vàng 2011
Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao - Phù Hợp Tiêu Chuẩn Bộ Nông Nghiệp
Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Phù Hợp Tiêu Chuẩn Bộ Nông Nghiệp

1.Chọn những công ty sản xuất hầm biogas có uy tín trên thị trường hiện nay

Để tiết kiệm chi phí nhất thì quý khách hàng nên ưu tiên lựa chọn những công ty uy tín trên thị trường hiện nay. Những công ty quy mô lớn, có mạng lưới khách hàng rộng lớn. họ có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí nhờ sản xuất số lượng lớn hầm biogas cho các hộ gia đình, nhờ đó có khả năng tạo ra được những hầm biogas vật liệu composite chất lượng tốt nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý.

2. Chọn những công ty sản xuất hầm biogas hay các đại lý ở gần có thể tiết kiệm được chi phí vận chuyển, Tuy nhiên đó cũng chưa phải là giải pháp tốt , bởi vì hiện nay nhiều công ty sản xuất hầm biogas quy mô nhỏ mọc lên , sản xuất hầm biogas không đảm bảo chất lượng,làm ăn chụp giật , gây ảnh hưởng đến tình hình chung của ngành sản xuất biogas

2.Nên cân nhắc kĩ khi chọn hầm biogas giá rẻ?

Bể biogas composite được làm từ vật liệu composite – là vật liệu siêu bền với thành phần cốt là sợi thủy tinh. Đây là vật liệu được nhập từ nước ngoài với giá khá đắt, việc sản xuất bể được tiến hành theo phương pháp thủ công: cứ 1 lớp keo sẽ được đắp lên 1 lớp sợi thủy tinh.

Do vậy, giá bể biogas composite cao hay thấp tùy thuộc vào số lớp sợi thủy tinh dày hay mỏng. Bồn bể mà các công ty hiện đang cạnh tranh với giá hầm biogas composite lắp đặt rẻ hơn nhiều chỉ có độ dày 3mm mà mắt thường có thể nhìn xuyên thấu được, trong khi bể có chất lượng tốt phải dày đến 5 mm (tương đương 3 – 4 lớp sợi thủy tinh).

Tuy nhiên, sự phân biệt này cũng sẽ thiếu chính xác nếu các công ty chọn cách gia cố thêm bột đá để làm cho bể dày thêm và sau đó ngụy trang bằng lớp sơn màu bên ngoài để qua mắt người sử dụng. Khi đó, chất lượng của bể sẽ giảm, tuổi thọ không cao vì bột đá sẽ làm cho bể giòn, dễ vỡ do độ đàn hồi kém. Vì vậy, với tình hình thật giả lẫn lộn như hiện nay, bà con có nhu cầu lắp đặt nên lựa chọn bồn bể của các nhà sản xuất đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường

Với những lý do đó, rất khó đảm bảo một  bể biogas composite giá rẻ sẽ có chất lượng tốt và sống thọ lâu sau 5 năm bảo hành. Đó là chưa kể đến việc sự tồn tại của nhiều đơn vị lắp đặt tư nhân thường thuận theo cơ chế thị trường bà con không nên thấy giá rẻ mà ham  . Trước khi lắp đặt quý khách hàng nên hỏi rõ chế độ bảo hành, hỏi đường kính bể ( 1m9, 2m25, 2m45, 2m7 thay vì hỏi khối)

Kích thước hầm biogas gồm có 4 loại:

hầm biogas composite quả nhỏ (đường kính 1m9)

hầm biogas composite quả trung bình (đường kính 2m25)

hầm biogas composite trung bình ( đường kính 2m45)

hầm biogas composite quả đại ( đường kính 2m7)

• (phụ kiện chuyên dùng cho hầm biogas kèm theo: Bộ lọc khí, Đồng hồ đo áp suất Gas, bếp Gas đơn, van, vòi, khóa tổng…)

Có thể khẳng định: hầm biogas composite với những tính năng ưu việt vượt trội đã và đang tạo ra bước đột phá về xử lý môi trường trong chăn nuôi . Trong 5 năm qua, nhờ sự quan tâm của UBND các huyện trong địa bàn đã xây dựng và nhân rộng hiệu quả hàng trăm mô hình trên địa bàn toàn huyện. Hiện ại, tất cả các bể đang vận hành tốt.

Vì vậy, Chúng tôi Công Ty TNHH và Xây Dưng Việt Hàn khuyến cáo người nông dân sử dụng hầm biogas như là một giải pháp tối ưu trong việc xử lý chất thải chăn nuôi hiện nay. Tuy nhiên, bà con nông dân cũng cần phải cẩn thận với hầm biogas composite giá rẻ, cần phải tỉnh táo và cân nhắc kỹ càng khi lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để đặt niềm tin . Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất hầm biogas composite uy tín nhất Việt Nam. Cam kết bảo hành 5 năm trên toàn quốc

PHÓNG SỰ GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY SẢN XUẤT BIOGAS VIỆT HÀN

 

——————————————————————————————————–

MỌI CHI TIẾT XIN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

SĐT: 0944 439 222 – 0981 335 856

Trụ sở chỉnh: Minh Hoà- Yên Lập- Phú Thọ

Nhận Lắp Đặt – Giao Hàng Trên Toàn Quốc

Rate this post

One comment

  1. Tôi ở Ba tri Bến Tre… Xin vui lòng cho biết giá bể có đường kính 2,45 m là bao nhiêu.
    Số ĐT 0933244011

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button