Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga là bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà rất nhiều hộ gia đình đang quan tâm, đặc biệt là những hộ dân chăn nuôi với quy mô lớn. Sau đây Công Ty TNHH Sản Xuất Biogas Việt Hàn sẽ giúp bà con trả lời hết những thắc mắc này.

Trên thị trường hiện nay có những  loại biogas nào, chi phí làm hầm biogas là  bao nhiêu và lên sử dụng loại nào là tốt nhất cho bà con?

 Hiện nay công ti nào làm hầm biogas tốt nhất với chi phí làm hầm biogas hợp lí?

Tại sao lại có những loại hầm biogas chi phí khá cao, nhưng cũng lại có những loại hầm biogasa với chi phí cực thấp chỉ bằng một nửa?

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.
Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.
  1. Những loại hầm biogas trên thị trường hiện nay và chi phí làm hầm biogas? Bà con nên sử dụng loại hầm biogas nào là hợp lí nhất?

  • Loại hầm biogas xây bằng gạch: hầm biogas này với chi phí làm hầm thấp do có sẵn nguồn nguyên liệu, nhân lực. Bà con chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí làm hầm tầm khoảng 9 triệu – 10 triệu. Tuy nhiên thì làm hầm biogas bằng gạch có rất nhiều mặt hạn chế như: không có khả năng tự đào thải bã ra khỏi hầm, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến hoạt  động cuả hầm thậm trí còn ngừng hoạt động.
  • Loại hầm biogas combosite: hầm biogas composite  thì chi phí làm hầm cao hơn, giao động khoảng 10 triệu đến 15 triệu. Vậy tại sao nó lại có gía cao đến như vậy đó là do nguyên liệu của nó: sợi thủy tinh, sợi bazan, sợi hữu cơ, sợi cacsbon, sợi bor, sợi cacbua silic, sợi kim loại, sợi ngắn và các hạt phân tán, cốt vải…. Trong đó nguyên liệu chính đó là sợi thuỷ tinh.

Sợi thủy tinh là một loại nguyên liệu không có sẵn mà ta phải nhập khẩu từ bên ngoài về nên giá của nó rất đắt. Mà để làm ra một hầm biogas chất lượng thì phải cần đến 5mm. Chính vì vậy nên chi phí làm hầm biogas composite mới cao như vậy.

2.Hiện nay công ty nào làm hầm biogas tốt nhất và chí phí làm hầm biogas hợp lí?

Chắc hẳn bà con cũng sẽ thắc mắc là tai sao trên thị trường có những loại hầm biogas composite chi phí giẻ đó là do một số cơ sở sản xuất đã cắt bớt đi sợi thủy tinh mà thay vào đó là bột đá. Điều này làm cho chất lượng, tuổi thọ của hầm biogas không cao vì bột đá sẽ làm cho bể giòn, dễ vỡ do độ đàn hồi kém. Vì thế bà con không nên tham những loại hầm biogas với chi phí giẻ.

Như vậy bà con đã biết được làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền cũng như chi phí lắp đặt của hầm biogas theo từng loại với những kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên việc lựa chọn làm hầm biogas với chi phí giẻ liệu có đảm bảo an toàn hay không?

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.
Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.

 

Bà con nên chọn nơi làm hầm biogas nào là tốt nhất và chọn mức chi phí làm hầm để phù hợp với gia đình mình. 

             Để tránh tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng bà con nên tìm những nơi có uy tín trên thị trường hiện nay và chi phí làm hầm biogas hợp lí để tránh mua phải hầm biogas kém chất lượng.

  • Để giúp bà contránh mua phải hầm biogas kém chất lượng, công ty TNHH  Sản Xuất Biogas Việt Hàn. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, chúng tôi tự hào là một trong những công ty sản xuất làm hầm biogas với chi phí hợp lí và chất lượng sản phẩm hàng đầu Việt Nam được tất cả các bà con trên khắp mọi miền Tổ Quốc tin dùng.

     + Tại sao chúng tôi lại có  được niềm tin của nhân dân đó là nhờ vào sản phẩm của chúng tôi cực kì chất lượng, chi phí làm hầm hợp lí, đa dạng kích thước.

Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.
Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm bioga.

Các loại hầm biogas theo kích thước với từng chi phí khác nhau.

             – Loại hầm biogas 4m3, R=1,9m: loại này có kích thước nhỏ , thích hợp cho những hộ gia đình chăn nuôi nhỏ.Chi phí làm hầm biogas loại này thấp.

              -Loại hầm biogas 7m3, R= 2,25m: kích thước trung bình, phù hợp với những gia đình chăn nuôi trang trại. Chi phí làm hầm bioags loại này trung bình.

              -Loại  hầm biogas 9m3, r=2,45m: kích th ước lớn, loại này được sử dụng trong các trang trại ở VAC. Chi phí làm hầm biogas loại này cao.

Điều quan trọng là công ty chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và lấy chất lượng sản phẩm để gây dựng niềm tin với khách hàng

Chúng ta đã cùng tìm hiểu sơ bộ về Làm hầm biogas hết bao nhiêu tiền? Chi phí làm hầm biogas khoảng bao nhiêu?  Mong rằng sau khi đọc bài viết này bà con sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn hơn, không nên tham giẻ mà mua phải loại hầm kém chất lượng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button