BỂ PHỐT LÀ GÌ?


Bể phốt là gì? Cách lắp đặt bể phốt như nào là hiệu quả và hợp lí nhất ?

BỂ PHỐT LÀ GÌ?
BỂ PHỐT LÀ GÌ?

 

Đây là những câu hỏi của nhiều bạn đã gửi về văn phòng công ty Việt Hàn, ngoài ra các bạn còn mong muốn chúng tôi giúp họ giả quyết những thắc mắc về bể phốt, công dụng, cấu tạo cũng như là nguyên lý hoạt động của bể như thế nào? Sau đây  công ty TNHH Việt Hàn sẽ giúp mọi người trả lời hết những thắc mắc ở trên.

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội là sự ra tăng ô nhiễm môi trường – đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Và sự ra đời của bể phốt chính là giải pháp tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này. Vậy thì Bể phốt là gì? Bể phốt  hay còn goi là bể tự hoại – là nơi chứ các chất thải từ sinh hoạt, chăn nuôi của các hộ gia đình; sau một  thời gian những chất thải này sẽ được phân hủy đi qua các bể lọc và được thải ra ngoài. 

Vậy cấu tạo của bể phốt ra sao? Lắp đặt bể như nào là hiệu quả và hợp lí?

Hiện nay, bể phốt thường được thiết kế với loại ba ngăn trong đó có một ngăn chứa chất thải có kích thước lướn nhất; hai ngăn còn lại  chiếm khoảng 1/4 dung tích của bể. Ngoài ra, để tiện cho những hộ gia đình nhỏ thì công ty chúng tôi đã thiết kế thêm loại bể hai ngăn cho bà con có thêm phần lựa chọn phù hợp cho gia đình mình.

Để lắp đặt bể phốt hiệu  quả nhất thì bà con cần lưu ý một số điểm sau:

  Đặt bể tự hoại ở những nơi đất rắn, tránh bị sập bể

  Không nên đặt bể tự hoại  ở đầu nguồn nước ăn của hộ gia đình mình

  Nên đặt mua sản phẩm ở những nới có uy tín chất lượng để có thể mua được sản phẩm tốt nhất.

BỂ PHỐT LÀ GÌ?
BỂ PHỐT LÀ GÌ?

 

Nguyên lí hoạt động của bể phốt:

Các chất thải theo ống đổ vào bể chứa. Tại bể chứa đó diễn ra quá trình thủy phân, sau một thời gian các chất này sẽ bị phân hủy thành bùn. Tiếp theo của quy trình này đó là các chất dần dần sẽ được chuyển tới ngăn lọc để lọc các chất ( lọc các chất thải lơ lửng). Sau đó những chất thải mà chứa được lọc ở ngăn lọc sẽ được đưa tiếp vào trong bể lắng để tiếp tục phân hủy.

Kích thước bể phốt hiện nay?

Tùy theo mục đích sử dụng của mỗi hộ gia đình mà chúng ta lựa chọn kích thước bể tự hoại sao cho phù hợp nhất. Nếu sử dụng  theo mục đích sinh hoạt trong gia đình thì chúng ta nên chọn bể phốt với kích thước trung bình, còn nếu sử dụng với mục đích kinh doanh trang trại thì bà con nên chọn loại bể với kích thước lớn.

Giá bán bể phốt?

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bể phốt với giá rẻ bà con nên thận trọng với những loại bể này. Bởi loại bể  giá rẻ này thì thường chất lượng không được đảm bảo, sử dụng một thời gian sẽ bị tắc hoặc nặng hưởng là gây nổ ảnh hưởng đến tài sản cũng nhưu tính mạng cho người dân. Vì thế bà con đừng nên tham rẻ mà mua những loại bể giá rẻ trên thị trường hiện nay, bà con nên đến những nơi có uy tín chất lượng để có đưuọc sản phẩm tốt nhất cho gia đình mình.

Vửa rồi Công Ty TNHH Việt Hàn đã giúp bà con hiểu rõ hơn về bể phốt, nguyên lí hoạt động cũng như là cách lắp bể tự hoại sao cho hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm trên 10 năm lắp đặt và sửa chữa bể phốt Công Ty TNHH Việt Hàn chúng tôi luôn tự hào đã đem đến cho mọi người những sản phẩm tốt nhất.

Chúng tôi làm việc với phương châm ” Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi“. Mọi chi tiết xin liên hệ : 096 603 3415. Xin cảm ơn!

 

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button