Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến

Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến

Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến là bể có đặc điểm gì đặc biệt? Nguyên lí hoạt động của bể ? Giá bán bể hiện nay trên thị trường là bao nhiêu? Lợi ích mà bể đem lại là gì?

Khái niệm bể tự hoại 3 ngăn cải tiến?

Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến
Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến

Vâng thưa bà con, chủ đề mà được cộng đồng mạng đang quan tâm nhiều nhất đó là bể tự hoại 3 ngăn cải tiến. Khác với những bể tự hoại thông dụng thì các ngăn của bể có thêm phần tính toán dung lượng và nồng độ dòng chảy bởi các vách ngăn mỏng dòng hướng lên.

Nguyên lí hoạt động của bể tự hoại 3 ngăn?

Đầu tiên là các chất thải từ bồn cầu sẽ được đưa xuống bể lớn nhất, tại đây diễn ra quá trình phân hủy chất thải. Các chất thải chưa được lắng hoàn toàn sẽ được đưa vào ngăn thứ hai qua đường ống hoặc các vách ngăn hướng dòng, quá trình này giúp việc tạo dòng chảy, điều hòa nồng độ chất thải và ngăn lắng đọng chất thải. Trong các ngăn còn lại, nước thải chuyển động theo chiều dưới lên trên tiếp xúc với các sinh vật kỵ khí ở lớp đáy bể trong điều kiện động. Sinh vật kỵ khí sẽ hấp thụ, chuyển hóa các chất hữu cơ giúp chúng phát triển trong khoang bể chứa. Tại ngăn lọc, vi sinh vật kỵ khí bám vào bể, các hạt vật liệu học sẽ ngăn cặn lơ lửng trôi ra theo với nước làm sạch nước thải.

Giá bán bể tự hoại cải tiến 3 ngăn hiện nay là bao nhiêu?

Để đưa ra mức giá  bể tự hoại phù hợp cho bà con thì các nhà sản xuất phải dựa trên rất nhiều tiêu trí đánh giá, một trong những tiếu chí quyết định giá bán bể phốt đó là: giá nhập nguyên liệu, khâu sản xuất, kích thước bể và đặc biệt là chất liệu bể phốt.

Nên mua bể tự hoại cải tiến 3 ngăn ở đâu là tốt nhất?

Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến
Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến

Bà con nên chọn những cơ sở có uy tín chất lượng để mua được sản phẩm tốt nhất, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Thông qua bài viết này mong rằng bà con có thêm thông tin về bể tự hoại 3 ngăn cải tiến. Nếu bà con có nhu cầu lắp đặt xin liên hệ với số: 0981 335 856- 0944 439 222. Chúng tôi tự hào luôn mang đến cho bà con những sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. 

Bể tự hoại 3 ngăn cải tiến
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *