BỂ PHỐT NHỰA?

BỂ PHỐT NHỰA?

Lời bình luận của khách hàng: Chào anh (chị) em là Kim Ngân sinh viên năm hai của trường đại học lao động xã hội. Anh (chị) ơi nhà em đang muốn lắp bể phốt nhưng em vẫn chưa biết là nên lắp đặt loại nào. Em thấy mọi nhà xung quanh dùng bể phốt xây bằng gạch, ban đầu thì bể hoạt động tương đối tốt nhưng sau một thời gian sử dụng thì bể hoạt động yếu dần.

Và em thấy trên thị trường hiện nay có một loại bể phốt nhựa, anh ( chị) cho em hỏi là bể phốt nhựa là như thế nào? Loại bể này có gì khác với bể xây bằng gạch? Nguyên liệu làm nên bể phốt nhựa là gì? Anh chị giúp em giải quyết những thắc mắc trên được không ạ? Em cảm ơn anh (chị) !

Trả lời: Thay mặt cho Công Ty TNHH Việt Hàn xin cảm ơn bạn Ngân đã có những thắc mắc rất thiết thực cho chúng tôi. Những thắc mắc trên Công Ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều những câu hỏi tương tự như bạn Ngân. Bằng những kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường chúng tôi sẽ trả lời những thắc mắc của bạn Kim Ngân và tất cả những người đang quan tâm tới bể phốt nhựa.

Trước hết ta phải hiểu được bể phốt nhựa là loại bể như thế nào? Nguyên liệu để làm ra bể  là từ đâu?

BỂ PHỐT NHỰA ?

Bể phốt nhựa là loại bể được làm từ nhựa composite, bể được thiết kế với nhiều tính năng hữu ích: Gọn nhẹ, kích thước đa dạng, bền, đẹp dễ sử dụng và dễ lắp đặt.

Nên sử dụng loại bể phốt nào là tốt nhất?

Ở Việt Nam hiện nay có hai loại bể phốt: Bể phốt xây bằng gạch và bể phốt nhựa. Mỗi loại bể lại có những ưu nhược điểm khác nhau.

  Ưu điểm :

  • Bể phốt xây bằng gạch: Nguồn nguyên liệu dồi dào, nhân công rẻ, chi phí thấp
  • Bể phốt nhựa: Gọn nhẹ, kích thước đa dạng, bền, đẹp, dễ dàng lắp đặt và sử dụng dễ dàng. Dễ di chuyển bể đi nơi khác

Nhược điểm:

  • Bể phốt xây bằng gạch: Tuổi thọ không cao, không dễ dàng cho việc lắp đặt.
  • Bể phốt nhựa: Nguồn nguyên liệu không sẵn có do vậy phải nhập từ bên ngoài chính vì thế giá thành sản phẩm cao.

Do vậy tùy vào điều kiện cũng như mục đích sử dụng của mỗi hộ gia đình mà bà con nên chọn cho mình bể phốt sao cho phù hợp nhất.

Kích thước của những loại bể phốt nhựa hiện nay?

Hiện nay ở Việt Nam có các loại bể phốt nhựa như sau:

 Kích thước bể phốt  cỡ nhỏ: Chiều dài: 3,1m; chiều rộng: 0,8m; chiều cao: 1,2m. Loại bể này chứa được khoảng 3,0 mét khối

  Kích thước bể phốt nhựa cỡ trung bình: Chiều dài:4,1m; chiều rộng bể:1,2m; chiều cao: 1,4m. Loại bể này chứa khoảng 6,8 mét khối.

  Kích thước bể phốt nhựa cỡ lớn: Chiều dài: 7,1m; chiều rộng:2,0m; chiều cao: 2,0m. Loại bể này chứa được khoảng 28,2 mét khối. Loại bể này rất thích hợp với những hộ gia đình chăn nuôi trang trại.

Vậy cấu tạo của bể phốt nhựa có gì khác so với bể phốt xây bằng gạch hay không?

  Bể phốt bằng gạch cấu tạo gồm có hai ngăn: một ngăn chứa chất thải và một ngăn lọc. Còn riêng với bể phốt nhựa cũng được thiết kế hai ngăn như vậy nhưng bể phốt nhựa có thêm một ngăn nữa là ngăn lắng ( công dụng của ngăn này là lọc lại các chất chưa được phân hủy hết ở bể lọc, giúp cho phần chất thải thải ra ngoài môi trường sạch hơn).

Giá bán bể phốt nhựa hiện nay là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào  kích thước của mỗi bể mà nhà sản xuất sẽ đưa ra các mức giá khác nhau cho mỗi loại bể. 

Nên mua bể phốt nhựa ở đâu là tốt nhất?

BỂ PHỐT NHỰA ?

Bà con nên chọn những nơi có uy tín chất lượng để có thể mua được những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về tuổi thọ cũng như quy trình lắp đặt tốt nhất.

Hy vọng là những chia sẻ vừa rồi sẽ giúp cho bạn Kim Ngân và bà con có thể lựa chọn được loại bể phốt phù hợp với gia đình mình. Công Ty chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm lắp đặt bể phốt nhựa uy tín chất lượng. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0981.335.856 – 0944.439.222.

 

 

 

BỂ PHỐT NHỰA?
5 (100%) 1 vote[s]

Trong khoảng Công Ty TNHH Sản Xuất Biogas Việt Hàn

Kiểm tra thêm

Bể Phốt Composite Việt Hàn| Bể Tự Hoại Composite Chất Lượng Cao

Bể Tự Hoại Composite, Bể Phốt Composite Việt Hàn Chuẩn ISO – Chất Lượng Cao …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button