Trang chủ / BỂ PHỐT VIỆT HÀN / Bể phốt tự hoại bằng nhựa

Bể phốt tự hoại bằng nhựa

Bể phốt tự hoại bằng nhựa là gì? Cấu tạo của bể phốt nhựa? Nguyên lí hoạt động của bể? Công dụng?

Hiện nay, chắc hẳn là có rất nhiều người cũng chưa biết đến bể phốt tự hoại bằng nhựa, cấu tạo của bể phốt tự hoại bằng nhựa có gì đặc biệt, bể được làm từ loại nhựa gì? Giá bán của bể là bao nhiêu, có đắt hơn bể phốt xây bằng gạch không? Nguyên lí và công dụng của bể như nào? Vâng đây là những câu hỏi mà công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều trong tuần qua. Bằng sự hiểu biết cũng như là kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề chúng tôi xin trả lời bà con như sau:

Trước hết ta phải hiểu được bể phốt tự hoại bằng nhựa là gì?

Bể phốt tự hoại bằng nhựa
Bể phốt tự hoại bằng nhựa

Bể phốt tự hoại bằng nhựa là bể bể phốt được làm  từ nguyên liệu nhựa đặc biệt nhựa composite. Nhựa composite là loại nhựa với rất nhiều tính năng thích hợp để làm bể phốt. Nhựa compsoite chịu được áp lực rất tốt, không bị oxi hóa. Do vậy bể phốt mà làm bằng nhựa composite thì tuổi thọ cao, ít bị rỉ…

Thứ hai là cấu tạo và nguyên lí hoạt động của bể phốt tự hoại bằng nhựa?

Bể phốt tự hoại bằng nhựa có cấu tạo đơn giản gồm 3 bể với ba nhiệm vụ khác nhau nhưng hoạt dộng của 3 bể này lại liên quan mật thiết với nhau. Bể chiếm diện tích lớn nhất là bể chứa ( chiếm ½ dung tích bể), bể này có nhiệm vụ đựng các chất  thải từ bồn cầu xuống và sau một thời gian các chất thải này phân hủy bị đẩy xuống ngăn tiếp theo là ngăn lọc để lọc các chất thải lơ lửng. Các chất thải không được phân hủy sẽ bị đưa vào ngăn lắng.

Giá bán bể phốt tự hoại bằng nhựa là bao nhiêu? Chi phí làm bể phốt nhựa có đắt hơn bể phốt xây bằng gạch không?

Bể phốt tự hoại bằng nhựa
Bể phốt tự hoại bằng nhựa

Tùy vào mỗi cơ sở sản xuất, kích thước và chất lượng mà giá bán bể phốt lại khác nhau. Do bể phốt tự hoại bằng nhựa được làm từ nhựa composite – một loại nhựa không có sẵn ở Việt Nam, phải nhập từ bên ngoài vào nên giá bán  của bể cao hơn bể xây bằng gạch. Nhưng với những lợi ích mà bể đem lại thì mức giá bán trên thị trường là hoàn toàn hợp lí.

Công dụng bể phốt tự hoại bằng nhựa?

Góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường, giúp cho môi trường sạch hơn. Ngoài ra, bã thải bể còn làm phân bón cho cây trồng…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bể phốt tự hoại bằng nhựa. Nếu bà con muốn lắp đặt xin liên hệ:0981 335 856- 0944 439 222. Công ty  chúng tôi luôn tự hào đem đến sản phẩm chính hãng, chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng. 

Bể phốt tự hoại bằng nhựa
Rate this post

Xem thêm

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại

Cách xây bể phốt tự hoại?  Bể phốt tự hoại là gì ? Cách xây …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *