Giá bán hầm biogas composite

Giá bán hầm biogas composite?

Hầm biogas composite là đang được bà con ưa chuộng nhất để xử lí chất thải chăn nuôi. Vậy thì hầm biogas composite có giá là bao nhiêu? Và tại sao hầm biogas composite lại có giá cao hơn các loại hầm biogas khác ? Cơ sở nào có giá bán hầm biogas composite hợp lí?

Giá bán hầm biogas composite trên thị trường Việt Nam?

Giá bán hầm biogas composite
Giá bán hầm biogas composite

      Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cơ sở sản xuất hầm biogas composite. Và mỗi công ty lại có một giá bán hầm biogas composite khác nhau bởi họ còn phải phụ thuộc vào quy mô sản xuất, nguyên liệu và phương thức sản xuất của từng công ty. Nhưng nhìn chung thì giá bán hầm biogas composite trên thị trường Việt Nam giao động khoảng từ 9 triệu đến 10 triệu.

Tại sao giá bán hầm biogas composite lại cao như vậy?

      Để có thể sản xuất ra một hầm biogas composite chất lượng thì phải  trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Nhưng để làm ra được một hầm biogas composite chất lượng thì cần phải có một yếu tố đó là nguyên liệu. Nguyên liệu cực kì quan trọng nó quyết định sự thành công của sản phẩm. Và nguyên liệu để làm ra một hầm biogas composite đó là sợi thủy tinh. Sợi thủy tinh là một loại nguyên liệu cực kì hiếm ở nước ta vì thế chúng ta phải nhập khẩu từ bên ngoài vào cho nên giá của nó rất đắt. Mà để có thể làm ra được một hầm biogas chất lượng thì cần đến 5 mm sợi thủy tinh( tức là khoảng 4- lớp sợi thủy tinh). Đây chính là nguyên nhân làm cho giá bán hầm biogas composite cao đến như vậy.

Nguyên nhân của giá bán hầm biogas composite siêu rẻ?

Tại sao trên thị trường lại có công ty có giá bán hầm biogas composite lại chỉ bằng một nửa giá bán hầm biogas composite của các công ty khác. Đó là do một số công ty vì lợi nhuận trước mắt của cá nhân mà nhập nguyên liệu kém chất lượng từ Trung Quốc để làm hầm biogas composite. Họ không nghĩ rằng tác hại về hành động của họ ảnh hưởng đên cuộc sống của người dân như thế nào thậm trí còn nguy hiểm đến tính mạng của mọi người. Vì thế khi mà giá bán hầm biogas composite rẻ hơn thị trường thì bà con không nên tham rẻ, bởi đó là những sản phẩm kém chất lượng.

Vậy cơ sở nào sản xuất hầm biogas composite uy tín, chất lượng?

Giá bán hầm biogas composite
Giá bán hầm biogas composite

      Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều Công Ty sản xuất hầm biogas composite kém chất lượng. Bà con phải thật tỉnh táo tránh mua phải hàng giả, hàng nhái cũng như là hàng kém chất lượng. Nếu có nhu cầu tư vấn hay lắp đặt hãy liên hệ tới Công Ty TNHH Việt Hàn chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trên thị trường, chúng tôi tự hào là một nơi để bà con đặt niềm tin.

Như vậy chúng tôi đã giúp bà con tìm hiểu được giá bán hầm biogas composite trên thị trường hiện nay, nguyên nhân lại có sự chên lệch về giá bán hầm biogas composite giữa các cơ sở sản xuất. Rất mong bà con sẽ có được sự lựa chọn đúng đắn cho mình.

Tham khảo thông tin về hầm biogas tại đây:

giá bán hầm biogas composite: 

xây hầm biogas bằng gạch

mô hình biogas

kỹ thuật làm hầm biogas

hầm biogas cải tiến

biogas bị tắc

Tại sao hầm biogas không có gas

mô hình biogas

hệ thống hầm biogas

bể biogas nhựa

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button